Kết quả tìm kiếm cho "đang tiếp sức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33951
Kịch bản "siêu điên rồ" sẽ xuất hiện ở bảng A vòng chung kết U23 châu Á 2026 nếu như U23 Việt Nam đánh bại U23 Saudi Arabia trong khi U23 Kyrgyzstan thắng cách biệt U23 Jordan 2 bàn.
Sau 40 năm đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu kinh tế và xã hội vượt bậc, được cộng đồng quốc tế ghi nhận là một nền kinh tế mới nổi ở khu châu Á. Những kết quả này thể hiện qua các con số tăng trưởng, phản ánh sự thay đổi sâu sắc trong đời sống người dân, cấu trúc xã hội và vị thế quốc gia.
Sáng 11/1, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.
Sáng 11/1, đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, do Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ và người có công; thăm, tặng quà tại tỉnh An Giang.
Antoine Semenyo tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn và 1 kiến tạo ngay trận ra mắt, giúp Man City vùi dập Exeter City với tỷ số khó tin 10-1 tại đấu trường FA Cup.
U23 Nhật Bản đã trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở tứ kết U23 châu Á 2026 trong khi U23 Liban và U23 Qatar sớm phải dừng cuộc chơi.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 11/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.127 đồng.
Giá vàng hôm nay (11/1): Giá vàng miếng đã tăng dựng đứng trong 24 giờ qua, với mức tăng 1,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng nhẫn cũng cùng đà tăng, giao dịch cao nhất là 159,5 triệu đồng/lượng.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước, được Bộ Chính trị ban hành đầu năm 2026, không chỉ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn kéo dài của khu vực doanh nghiệp nhà nước, mà còn thể hiện nỗ lực đặt lại vai trò và phương thức dẫn dắt của khu vực này trong mô hình tăng trưởng mới.
Chiều 10/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Cùng dự có lãnh đạo một số ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương.
Không cần xét nghiệm hay thiết bị y tế phức tạp, chỉ từ giấc ngủ, AI đã có thể phân tích và đưa ra những cảnh báo sức khỏe ngày càng đáng tin cậy.
TP. Hồ Chí Minh sẽ triển khai mô hình y tế đa tầng - đa cực - đa trung tâm từ năm 2026 để giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến cuối, tạo điều kiện để tuyến cuối tập trung cho kỹ thuật cao và điều trị chuyên sâu.