Kết quả tìm kiếm cho "đang xem xét"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11693
Sáng 18-12, UBND tỉnh An Giang có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam, để nghe đề xuất đầu tư trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi các nội dung liên quan đến định hướng mở rộng hoạt động của tập đoàn tại An Giang. Buổi làm việc do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì.
Trả lời PV, TS giáo dục học Nguyễn Thị Thu Huyền, cố vấn xây dựng chương trình giáo dục phổ thông cho các trường ngoài công lập ở VN, cho rằng điều lý tưởng nhất là mọi hoạt động bổ trợ cho học sinh (HS) về ngoại ngữ, tin học... đều không phải tính phí, nhưng thực tế nguồn lực của nhiều đơn vị chưa đủ.
Ngày 18/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri các địa phương sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Thời gian qua, công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trên địa bàn tỉnh tiếp tục được triển khai đồng bộ, liên tục, không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Những vụ việc được xử lý nghiêm minh cùng việc siết chặt trách nhiệm người đứng đầu đã và đang góp phần củng cố kỷ luật, kỷ cương, tăng cường niềm tin của Nhân dân, tạo nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững trong nhiệm kỳ mới.
Chiều 17/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2025. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Trạch Nguyễn Thị Tuyết Minh và Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thiện Bảo chủ trì buổi đối thoại.
Tối 16/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp lần thứ 26 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Ngày 16/12, Bộ Tư lệnh Trung tâm Mỹ (CENTCOM) đã chủ trì cuộc họp kín tại thủ đô Doha của Qatar với sự tham gia của đại diện khoảng 45 quốc gia Arập, Hồi giáo và phương Tây nhằm thảo luận về kế hoạch thành lập Lực lượng Ổn định Quốc tế (ISF) tại Dải Gaza. Đáng chú ý, Israel không được mời tham dự và cũng không tham gia các cuộc thảo luận này.
Dự án căn cứ hải quân Nga tại Sudan, từng được coi là bước đột phá chiến lược ở Biển Đỏ, đang rơi vào thế bế tắc vì nội chiến, biến động chính trị và sức ép địa chính trị ngày càng gia tăng.
Những tuần cuối năm, mặt bằng lãi suất ngân hàng tăng nhanh và lan rộng trên toàn hệ thống. Từ ngân hàng tư nhân đến nhóm Big4, nhiều nhà băng liên tiếp điều chỉnh biểu lãi suất huy động, tạo ra cuộc đua mới trên thị trường tiền gửi. Tuy nhiên, theo cơ quan điều hành và chuyên gia, áp lực lãi suất hiện nay không xuất phát từ sự thiếu hụt thanh khoản toàn hệ thống.
Bộ Nội vụ sẽ phối hợp với các bộ, ngành báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định tăng mức lương cơ sở trong năm 2026 bảo đảm phù hợp với chỉ số giá tiêu dùng, mức tăng trưởng kinh tế.
Các nhà điều tra cho biết động cơ của hai kẻ xả súng trong vụ thảm sát trên bãi biển Bondi của Sydney là do tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng thúc đẩy.
Tối 16/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 26 Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).