Kết quả tìm kiếm cho "đi đâu vừa đẹp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6026
Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam vừa thông tin, Phú Quý (Bình Thuận cũ, nay thuộc tỉnh Lâm Đồng) được tờ Khaosod English (Thái Lan) bình chọn là một trong Top 10 điểm đến nguyên sơ, đáng khám phá nhất của Đông Nam Á năm 2026.
Con đường từ Hà Nội lên cao nguyên Mộc Châu luôn có những khúc cua tay áo khiến chúng ta thường phải đi chậm lại. Không hẳn vì đèo dốc, mà bởi những khoảnh khắc rất đẹp của thiên nhiên với sương mỏng như dải lụa vắt ngang sườn núi, những đồi cỏ xanh mở ra mênh mang, ngút tầm mắt, và cái se lạnh rất riêng của cao nguyên len lỏi qua từng lớp áo…
Không gian còn hoang sơ, ít dấu ấn thương mại hóa chính là yếu tố khiến Tà Xùa được lọt vào top 26 điểm đến toàn cầu đáng ghé thăm năm 2026 do kênh truyền hình NDTV (Ấn Độ) công bố.
Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2025 Nguyễn Thị Thu Ngân chính thức đại diện VN tham dự cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) lần thứ 53 tại Ai Cập vào cuối tháng 1/2026. Thông tin này vừa được đơn vị nắm bản quyền công bố vào chiều 11/1.
Đầu năm 2026, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ bước vào giai đoạn cao điểm. Trong bức tranh chung ấy, nổi bật là hình ảnh những thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, nhưng tư tưởng vững vàng, sẵn sàng gác lại dự định riêng để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
Cùng với sắc hoa rực rỡ bốn mùa, làng hoa Sa Đéc còn gây ấn tượng bởi phương thức canh tác "không chạm đất", giúp tăng năng suất.
Áo phao và mũ len là hai món đồ thường gắn liền với mùa lạnh, giờ đây chúng không còn dừng lại ở vai trò giữ ấm ngày đông mà còn tôn lên nét thời thượng của người mặc trong những ngày đầu xuân.
Khéo mặc đẹp, nàng chẳng cần tốn sức mà vẫn thu hút trọn mọi sự chú ý. Quần ống loe, quần ống đứng cạp cao, chân váy bút chì dáng dài nằm trong số những món đồ tối giản nhưng hoàn hảo nhất tủ đồ vì vừa có thể tôn trọn đôi chân dài vừa cực kỳ dễ phối đồ.
Sáng 9/1, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) long trọng tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 64 năm Ngày hy sinh của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (9/1/1962 - 9/1/2026).
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Cù Lao Giêng (tỉnh An Giang) được bao bọc bởi sông Tiền, phía Bắc và phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp. Với nguồn nước ngọt dồi dào, đất đai màu mỡ, người dân năng động, sáng tạo… là lợi thế giúp xã cù lao này ngày càng phát triển.
Cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng nhưng nhiều gia đình cân nhắc kỹ hơn trước khi xuống tiền. Từ chợ truyền thống đến siêu thị và sàn thương mại điện tử, người tiêu dùng ưu tiên hàng thiết yếu, so sánh giá và chọn sản phẩm rõ nguồn gốc để chi tiêu hợp lý.