Kết quả tìm kiếm cho "điều lực lượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 51485
Trường Đại học (ĐH) Bách khoa TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) tiếp tục mở cổng tuyển sinh để thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH đợt bổ sung năm 2026.
Bộ Y tế cho biết ghi nhận kiến nghị miễn đóng bảo hiểm y tế cho toàn bộ người dân từ 65 tuổi trở lên trên phạm vi cả nước và sẽ phối hợp với các bộ, ngành xem xét.
Viện Nghiên cứu Các vấn đề Quốc tế (SIIA) vừa đưa ra cảnh báo mức độ "báo động đỏ" về nguy cơ ô nhiễm khói bụi xuyên biên giới gia tăng tại khu vực Đông Nam Á.
Lần đầu tiên, các nhà khoa học thu được dữ liệu từ khu vực sát chân trời sự kiện - ranh giới mà ngay cả ánh sáng cũng không thể vượt qua.
Singapore nâng mức cảnh báo cao nhất cho bốn nước Đông Nam Á khi El Niño và thời tiết khô nóng làm tăng nguy cơ cháy rừng diện rộng.
Văn phòng Tổng thống Lebanon thông tin phái đoàn quân sự từ Mỹ, Lebanon và Israel đang thảo luận tại Washington về ranh giới địa lý của "khu vực thí điểm".
Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo) ngày 24/6 báo cáo có 1.118 trường hợp nhiễm Ebola được xác nhận, bao gồm 291 trường hợp tử vong, trong khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo rằng dịch bệnh tiếp tục lan rộng nhanh hơn khả năng ứng phó.
Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM ký quyết định điều động và bổ nhiệm TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo - làm Phó hiệu trưởng Trường đại học Quốc tế.
Ngày 24/6, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy trên thế giới vẫn còn khoảng 655 triệu người - tương đương 8% dân số toàn cầu – đang phải sống trong cảnh không có điện sinh hoạt, trong đó đa số tập trung tại khu vực phía Nam sa mạc Sahara.
Năm học 2026-2027 là năm đầu tiên cả nước sẽ sử dụng thống nhất một bộ sách giáo khoa là bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đẩy mạnh in ấn, phát hành, mục tiêu là đảm bảo có đầy đủ sách giáo khoa cho các địa phương, cho giáo viên trước năm học mới ít nhất 20 ngày.
Dưới vỏ bọc gia truyền, đặc trị, “uống là khỏi”, nhiều loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc đang khiến các bệnh nhân tại Nghệ An nhập viện vì suy tuyến thượng thận, nhiễm trùng nặng...
Trong đợt cao điểm, Công an các đơn vị, địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức các hoạt động thu nhận mẫu sinh phẩm ADN đối với thân nhân liệt sỹ trên địa bàn các địa phương.