Kết quả tìm kiếm cho "điểm sâu nhất"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 44082
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng mọi thỏa thuận chấm dứt xung đột với Nga cần có chữ ký của Ukraine, Nga, Mỹ và châu Âu, trong bối cảnh đa số người dân Ukraine ủng hộ đàm phán hòa bình.
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.
Ngày 29/12, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam chỉ đạo, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp Quỹ Hỗ trợ sáng tạo Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức Bình chọn 15 sự kiện văn học nghệ thuật tiêu biểu năm 2025 nhằm đánh giá những kết quả nổi bật của văn học nghệ thuật trong năm vừa qua.
Chiều 29/12, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà báo công nghệ thông tin (ICT Press Club) công bố 10 sự kiện công nghệ thông tin-truyền thông (ICT) tiêu biểu năm 2025.
Với hơn 2.253 tấm huy chương các loại trong năm 2025, Thể thao Việt Nam khẳng định vị thế vững chắc trong Top 3 khu vực Đông Nam Á.
Chiều 29/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 của ngành Ngoại giao. Tại đây, Thủ tướng đã khái quát những thành tựu của ngành trong 24 chữ, đề nghị ngành quán triệt phương châm 24 chữ, các cán bộ ngoại giao phát huy cao nhất tinh thần 24 chữ, đồng thời chỉ rõ 6 nội dung trọng tâm cần tập trung thực hiện thời gian tới.
Năm 1873, Nhật Bản chính thức bỏ ăn Tết Nguyên đán theo lịch âm có từ hàng thế kỷ, chuyển qua ăn Tết dương lịch. Hơn 150 năm qua, liệu người Nhật có còn giữ các phong tục của Tết âm lịch trong những ngày đầu năm mới của lịch dương?
Indonesia vừa ghi dấu một cột mốc mang tính lịch sử trong hành trình chuyển dịch năng lượng sạch khi tỷ lệ xe điện trong tổng doanh số ôtô mới đã lần đầu tiên vượt qua Mỹ.
Sân nhà Stamford Bridge sẽ là chỗ dựa để Chelsea tìm lại cảm giác chiến thắng trước Bournemouth, đối thủ đã chia điểm với họ cả 2 lần gặp gần nhất.
Giá vàng hôm nay trưa 29/12, vàng SJC và nhẫn bất ngờ giảm sâu. Tuy nhiên, người dân tiếp tục xếp hàng dài mua vàng khiến cửa hàng hạn chế bán ra.
Thiết kế áo tweed không bao giờ khiến nàng thất vọng. Áo tweed mang các sắc màu nổi bật như gam xanh ngọc bích, sắc đỏ đậm, đen, trắng hoặc tweed họa tiết từng bước làm mới triệt để các bản phối từ công sở đến dự sự kiện...
Sáng 29/12, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng năm 2025 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.