Kết quả tìm kiếm cho "điện tại Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 47029
Trong các công trình xây dựng, nhà xưởng hay kho bãi tại Việt Nam, pa lăng và tời điện gần như “có mặt ở khắp nơi”. Từ các công trình dân dụng nhỏ đến nhà máy sản xuất lớn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng loại thiết bị này hiện nay vẫn còn nhiều bất cập. Đặc biệt với các sản phẩm pa lăng, tời điện giá rẻ trôi nổi trên thị trường.
"Huyền tình Dạ Trạch" là phim đầu tiên hình dung về không gian vật chất và không gian văn hóa của vùng Bắc bộ xưa với trung tâm là Hà Nội ngày nay cùng các dấu ấn rực rỡ của văn hóa Đông Sơn.
Sáng 7/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Tân (tỉnh An Giang) phối hợp các đơn vị, tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Yêu cầu rất lớn đặt ra hiện nay không chỉ là "hiểu đúng nghị quyết" mà phải biến nghị quyết thành hành động cụ thể, thành chuyển biến thực chất trong đời sống kinh tế, xã hội, thành niềm tin của toàn dân, toàn quân đối với Đảng, đối với chế độ, đối với tương lai phát triển của đất nước.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; chuyến thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia, đồng chủ trì cuộc gặp cấp cao giữa Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam và Ban Thường vụ Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, đồng chủ trì cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam-Campuchia-Lào.
Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam được đánh giá là một cột mốc lớn, mang tính bước ngoặt, không chỉ định hình chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới, mà còn mở ra một chương phát triển mới - “kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Sáng 7/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang chuyển tiếp Hội nghị toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức.
Chủ tịch danh dự CPP Heng Samrin nhấn mạnh chính nhờ sự giúp đỡ quý báu đó cùng nỗ lực của các thế hệ lãnh đạo Campuchia, Campuchia mới có hòa bình, ổn định và những thành tựu phát triển như ngày nay.