Kết quả tìm kiếm cho "đoạt hạng Nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2854
Đội tuyển thể hình tỉnh An Giang xếp hạng nhì toàn đoàn, hạng nhất đồng đội nữ và hạng ba đồng đội nam, tại Giải vô địch thể hình trẻ quốc gia năm 2026, do tỉnh An Giang đăng cai tổ chức.
Tổ chức bảo vệ người tiêu dùng Altroconsumo của Italy vừa cảnh báo các hình thức lừa đảo trực tuyến ngày càng trở nên tinh vi hơn. Tính đến ngày 2/7, Altroconsumo đã tiếp nhận 3.272 phản ánh của người tiêu dùng về các vụ lừa đảo trên môi trường mạng.
Tây Ban Nha đoạt vé vào chơi trận chung kết World Cup sau chiến thắng 2-0 trước Pháp ở bán kết.
Mỗi cú chạm trên điện thoại có thể hoàn tất một giao dịch chỉ trong vài giây, nhưng cũng chỉ từng ấy thời gian, tài sản tích cóp nhiều năm của một gia đình có thể “bốc hơi” vào tài khoản của kẻ lừa đảo. Khi thanh toán số trở thành xu thế, cuộc chiến bảo vệ dòng tiền của người dân cũng nóng hơn bao giờ hết.
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
VKSND TP.HCM ban hành cáo trạng truy tố đối với các bị can trong vụ án buôn lậu hơn 700 viên kim cương lậu vào Việt Nam.
Theo các chuyên gia, Việt Nam đang xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế không thể bằng việc dựng cao ốc, mà bằng cách dọn đường pháp lý. Bởi dòng vốn tỷ USD chỉ đổ về khi có một "luật chơi" minh bạch.
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ, Vương quốc Na Uy, Vương quốc Hà Lan và Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Không có khái niệm ngày đêm, lễ, Tết, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân với nhiều bệnh lý khác nhau. Phía sau cánh cửa luôn sáng đèn là một guồng quay không ngừng nghỉ, nơi mỗi quyết định được đưa ra trong vài giây có thể định đoạt sự sống của một con người.
Những bản tin vẫn đều đặn lên sóng mỗi ngày. Báo in vẫn đến tay bạn đọc đúng kỳ. Tin tức trên báo điện tử vẫn cập nhật từng giờ. Ít ai biết phía sau dòng chảy thông tin ấy là hành trình thích ứng đầy nỗ lực của tập thể Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang sau khi hợp nhất bộ máy.
Trưa 7/7, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Phòng Cảnh sát kinh tế) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 12 đối tượng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” liên quan vụ án xảy ra tại Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Holidays Việt Nam.
Hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh năm 2026 quy tụ 30 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ 107 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Nhiều chuyên đề được đầu tư công phu, bám sát yêu cầu thực tiễn sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính. Điểm chung của các phần thi là không chỉ truyền đạt lý luận mà còn đề xuất giải pháp, kinh nghiệm để nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.