Kết quả tìm kiếm cho "ưu đãi khủng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2603
Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học và Công nghệ ngày 4/4, đã ký Quy chế phối hợp liên ngành trong thực hiện nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính.
Quy hoạch 6 Vùng: Trung du và miền núi phía Bắc; Đồng bằng sông Hồng; vùng Bắc Trung Bộ; vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long đã được phê duyệt điều chỉnh.
Ngày 4/4, Ngoại trưởng Iran Seyed Abbas Araghchi cho biết Tehran đang hướng tới việc đạt được một thỏa thuận chấm dứt xung đột với Mỹ và Israel theo hướng “toàn diện và lâu dài”, trong bối cảnh xung đột tiếp tục leo thang và các nỗ lực trung gian chưa đạt kết quả rõ ràng.
Chuyển đổi số đã góp phần giúp đại biểu Quốc hội tiếp cận thông tin đa chiều, có quy trình chặt chẽ, quản trị dữ liệu và đưa ra quyết định đúng đắn; đồng thời nâng cao kinh nghiệm nghị viện số quốc tế tạo thuận lợi hơn khi triển khai AI vào công việc nghị viện.
Thông số iPhone 17e hiện được khá nhiều người quan tâm khi dòng điện thoại chỉ được ra mắt sau iPhone 16 Pro Max. Tuy ra mắt cách nhau không lâu nhưng giữa hai dòng máy có không ít điểm khác biệt.
Theo bài phân tích đăng trên trang fulcrum.sg ngày 1/4, sự tắc nghẽn tại eo biển Hormuz có thể đẩy nông dân ASEAN vào hoàn cảnh khó khăn và giá lương thực tăng cao.
Việt Nam cần ưu tiên thực chất: không chỉ mở rộng kho chứa, mà còn xây dựng cơ chế tài chính vững chắc, hệ thống luân chuyển tồn kho và quy trình giải phóng dự trữ minh bạch khi thị trường biến động.
Dưới ánh nắng vàng rực rỡ của buổi chiều tà, công viên Phú Xuân trở thành điểm hẹn lý tưởng cho du khách và giới trẻ Huế tìm đến thư giãn, tổ chức picnic và lưu lại những khung hình lung linh bên vườn hoa sao nhái.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Giá xăng tăng cao cùng lộ trình hạn chế xe máy xăng tại Hà Nội từ giữa năm 2026 đang thúc đẩy thị trường xe điện hai bánh bước vào giai đoạn chuyển dịch mạnh mẽ, đưa xe máy điện từ xu hướng trở thành lựa chọn tất yếu.
Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, cài đặt điều hòa từ 26⁰C trở lên, rút phích cắm thiết bị khi không dùng… là những cách làm tiết kiệm điện.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 30/3/2026 về việc tăng cường thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà.