Kết quả tìm kiếm cho "ảnh thời trang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 45629
Nếu cô nàng sành điệu ưa thích mặc áo len bên ngoài váy xếp ly, phối áo len oversized với chân váy da tôn dáng thì quý cô tiểu thư yêu thích sự lãng mạn chọn bản phối áo len và quần jeans xanh, áo len cargidan diện cùng chân váy retro...
Bệnh nhân H.V.C. ở Lào Cai đến bệnh viện khám trong tình trạng bụng thường xuyên sôi, khó chịu, đặc biệt là khi đói. Khoảng hai tuần trước đó, anh C. dù ăn uống sinh hoạt bình thường nhưng vẫn sụt 2kg.
Việc chọn một chiếc iPhone giờ đây không chỉ đơn thuần là tìm kiếm mẫu mạnh nhất mà còn bao gồm tìm ra sản phẩm phù hợp với lối sống, ưu tiên và ngân sách.
Liên tục bị nghẹt mũi kèm chảy máu chân răng, người phụ nữ đi khám thì bất ngờ phát hiện mắc căn bệnh ung thư hiếm gặp và nguy hiểm.
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).
Trời lạnh làm tăng nguy cơ tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim và đột quỵ, nhất là ở người có bệnh tim mạch. Bác sĩ khuyến cáo khi chơi thể thao ngoài trời lạnh, cần khởi động kỹ, lắng nghe các dấu hiệu cơ thể.
Tuyết rơi đang trở thành hiện tượng thu hút du khách tại vùng núi phía Bắc. Dù hiếm và khó dự đoán, một số địa điểm có độ cao lớn vẫn có thể xuất hiện tuyết, băng giá trong các đợt rét đậm.
Một phụ nữ 48 tuổi đã phải nhập viện cấp cứu sau khi đi chích lể và giác hơi, rút máu để trị chứng nhức mỏi và thải độc (theo phương pháp truyền miệng).
Thung Ui - thung lũng có tên gọi rất đặc biệt ở Ninh Bình - gần đây bỗng gây sốt bởi vẻ đẹp "như phim cổ trang", thu hút du khách khắp nơi đổ về check-in.
Bất chấp biến động kinh tế, 25 gia đình giàu nhất hành tinh vừa túi thêm gần 360 tỷ USD trong năm qua. Từ đế chế bán lẻ Walmart đến các hoàng tộc dầu mỏ, đây là những dòng tiền đang chi phối toàn cầu.
Được xem là vùng “rốn rét” của tỉnh Lào Cai, khu vực phường Sa Pa những ngày này liên tục hứng chịu các đợt không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ giảm sâu, kèm theo sương mù. Trước diễn biến thời tiết khắc nghiệt, các trường học trên địa bàn đã chủ động triển khai nhiều biện pháp giữ ấm, bảo vệ sức khỏe cho học sinh.
Sáng 8/1, Chính phủ tổ chức trực tuyến tổng kết công tác năm 2025, triển khai công tác năm 2026 của Chính phủ và chính quyền địa phương. Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Tô Lâm dự và chỉ đạo hội nghị.