Kết quả tìm kiếm cho "Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12979
Rời đô thị, nhiều người trẻ mang theo vốn liếng, tay nghề và khát vọng trở về quê lập nghiệp sau thời gian làm ăn xa. Những mô hình nhỏ, sát nhu cầu đời sống đang mở ra hướng mưu sinh cho họ ngay trên quê nhà.
Chiều 25/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Andrey Kondrashov, Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS của Liên bang Nga đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Theo hãng tin AP ngày 24/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump mở đầu Thông điệp Liên bang bằng viễn cảnh lạc quan về nền kinh tế Mỹ. Tuy nhiên, cách mô tả đó trái ngược với tâm lý của nhiều người Mỹ vẫn lo lắng về tài chính và cho rằng họ chưa được hưởng lợi từ các chính sách của ông.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 24/2/2026 Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam (Chương trình).
Theo các chuyên gia, hệ thống giáo dục ĐH ngày càng quốc tế hóa cùng sự vào cuộc mạnh mẽ của Đảng và Nhà nước là những động lực để VN trở thành một trung tâm giáo dục trong khu vực, hướng tới xuất khẩu giáo dục.
Đội tuyển futsal nữ VN đã không thể vượt qua được thử thách trong ngày ra quân giải futsal nữ Đông Nam Á 2026, khi nhận thất bại 0-2 trước tân binh đến từ xứ sở chuột túi vào chiều qua (24.2).
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn đã đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp chủ lực và cán bộ hưu trí, nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026.
Bộ Nội vụ đề nghị các địa phương tiếp tục chỉ đạo rà soát, sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập tinh gọn, hoạt động hiệu quả, tăng cường tự chủ, nâng cao trách nhiệm của đơn vị sự nghiệp công lập.
Gan vốn đã là cơ quan giải độc tự nhiên của cơ thể. Điều quan trọng là giảm bớt gánh nặng bằng cách hạn chế rượu bia, ngủ đủ giấc, ăn uống cân bằng và duy trì vận động.
Phân tích hơn 63.000 người cho thấy ít đường trong 1.000 ngày đầu đời liên quan đến nguy cơ bệnh tim mạch thấp hơn và thời điểm khởi phát bệnh muộn hơn.
Năm 2045 - cột mốc kỷ niệm 100 năm thành lập nước - đang dần trở thành một biểu tượng chiến lược trong tư duy phát triển quốc gia.