Kết quả tìm kiếm cho "ổ dịch chó dại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36175
Ngày 25/7, 7 đảng bộ thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh An Giang, gồm: Đảng bộ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các Đảng bộ Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 1, 2, 3, 4, 5, 6 đồng loạt tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Dịch vụ Thám tử Tony giúp khách hàng xử lý nhanh các vấn đề nhạy cảm bằng nghiệp vụ chuyên sâu. Thám tử Tony hoạt động nhiều năm với đội ngũ chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin
Về Dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh với hai phương án, các chuyên gia cho rằng việc tăng mức giảm trừ gia cảnh là việc làm cấp thiết, không chỉ cần đủ mạnh mà còn phải đủ nhanh để thực sự hỗ trợ người dân.
Sáng 25/7, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của ngành Nội vụ. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Nội vụ chủ trì.
Sáng 25/7, Phó Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc Nguyễn Lê Quốc Toàn thông tin, UBND khuyến cáo người dân không tự ý xây dựng công trình, nhà ở, vật kiến trúc... trên các khu đất đã được công bố quy hoạch các dự án trọng điểm phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027 nhằm tránh thiệt hại không đáng có.
Chiều 24/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường đã làm việc với Đảng bộ các xã: Châu Phú, Bình Mỹ, Mỹ Đức, Vĩnh Thạnh Trung và Thạnh Mỹ Tây về công tác tổ chức, vận hành chính quyền địa phương 2 cấp sau sáp nhập.
Tôi gọi dì bởi dì cũng trạc tuổi mẹ tôi. Qua hai lần gặp - một lần ở bệnh viện khi dì chăm chồng bệnh, một lần tại căn nhà ở phường Rạch Giá, bằng giọng miền Tây chân chất, mộc mạc, dì kể chuyện có đầu có đuôi, có tình tiết đủ để tôi hiểu về cuộc đời một người đàn bà Nam bộ mang cái tên giản dị: Hai Hoa.
Trước biến động về phổ điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (giảm ở một số môn) và điều chỉnh quy chế tuyển sinh đại học năm nay (không còn xét tuyển sớm), nhiều trường đại học đã công bố mức điểm sàn xét tuyển theo hướng giảm so với năm trước, nhằm đảm bảo nguồn tuyển.
Bộ Khoa học và Công nghệ xác định chuyển đổi số muốn đạt kết quả phải xây dựng các bộ tiêu chuẩn để liên thông dữ liệu, giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến toàn trình phục vụ điều hành của chính quyền và thuận tiện cho người dân.
Các thị trường chứng khoán châu Á đã nối dài đà tăng trong phiên giao dịch sáng 24/7, trước tâm lý lạc quan rằng các quốc gia khác sẽ nối gót Nhật Bản đạt được thỏa thuận thương mại riêng với Mỹ.
Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) đã bàn thảo, thống nhất nhiều vấn đề hệ trọng, quyết định đến sự phát triển của đất nước trong giai đoạn cách mạng mới. Từ kết quả của hội nghị này, cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Ninh Bình bày tỏ sự đồng thuận, tin tưởng vào những nội dung có ý nghĩa chiến lược đã được Trung ương thông qua...
Ngày 23/7, báo The National của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) dẫn các nguồn tin cho biết Phong trào Hồi giáo Hamas đã gửi phản hồi sơ bộ và một phần tới các nhà trung gian về đề xuất ngừng bắn ở Dải Gaza cũng như trao đổi con tin với Israel.