Kết quả tìm kiếm cho "ở Phan Thiết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 32683
Sở Dân tộc và Tôn giáo vừa tổ chức cuộc họp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác bàn giao, tiếp nhận và giải ngân nguồn kinh phí thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Phong trào thi đua “Ba nhất”: Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất vừa được triển khai nhằm nâng cao phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc, gắn với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phát huy sức mạnh toàn dân, xây dựng thế trận an ninh Nhân dân vững chắc.
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Sáng sớm, trên cánh đồng bát ngát, người dân ăn vội chén cơm rồi nhanh chân xuống đồng cấy mạ. Từng dấu chân giẫm lớp bùn non, người cấy mạ khom lưng “dệt” nên những vạt lúa thẳng hàng trên đồng.
Từ tay trắng, ông Hồ Phi Thủy đã vươn lên trở thành chủ doanh nghiệp ngọc trai hàng đầu tại Phú Quốc (tỉnh An Giang). Với doanh thu ổn định 85 - 95 tỷ đồng/năm, ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam vinh danh nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2025.
Từ những khu nhà màng trồng dưa lưới trong lòng đô thị Long Xuyên, Rạch Giá, đến trại nấm hiện đại ở vùng Bảy Núi, nông nghiệp An Giang đang chuyển mình mạnh mẽ. Nông dân hôm nay không chỉ bám đất mà còn làm chủ công nghệ, phát triển tư duy thị trường và chuỗi giá trị, mở ra hướng đi bền vững cho nông nghiệp địa phương.
“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Với thầy Trần Thanh Sơn - giáo viên Trường Trung học cơ sở Tân Thành, xã Tân Hội (tỉnh An Giang) đó không chỉ là thông điệp mà là hành trình bền bỉ suốt 18 năm qua. Từ khi còn là sinh viên đến nay, thầy đã 25 lần hiến máu cứu người, trao gửi yêu thương bằng những việc làm thiết thực.
Tổng Bí thư giao Đảng ủy Chính phủ chỉ đạo khẩn trương rà soát, sửa đổi, bổ sung chính sách, pháp luật về người có công; hoàn thành xử lý căn bản tồn đọng về chính sách người có công trong năm 2026.
Ngày 16/12, Công ty Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) tổ chức khánh thành công trình trạm biến áp 110 kV sân bay Long Thành và đường dây đấu nối. Đây là công trình cung cấp điện trực tiếp cho sân bay Long Thành.
Chân váy bút chì mang đến cho nàng vẻ đẹp thanh lịch, một thiết kế kinh điển giúp nàng thể hiện phong thái chuyên nghiệp mà vẫn tôn lên sự sành điệu.
Đừng nghĩ áo blazer chỉ dành cho những buổi họp mặt trang trọng, món đồ này đã được 'tái sinh' với những thiết kế táo bạo và cá tính hơn, giúp người mặc nổi bật dù ở hoàn cảnh nào.
Ngày 16/12, HĐND xã Ba Chúc, khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 4 (chuyên đề) nhằm xem xét, thảo luận và quyết nghị một số nội dung quan trọng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.