Kết quả tìm kiếm cho "Ứng phó thiên tai"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 16150
Việc tham dự IPU-152 tiếp tục khẳng định vai trò là thành viên chủ động, tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam tại IPU cũng như tại các diễn đàn đa phương.
Trận hòa 01/01 trên sân của PVF-CAND khiến đoàn quân của huấn luyện viên Polking bị các đối thủ như Hà Nội FC, Thể Công-Viettel và Ninh Bình FC thu hẹp cách biệt sau vòng 18 V-League.
Từ một ý tưởng rất gần gũi với đời sống, đôi bạn Võ Huỳnh Ngọc Châu và Vũ Huy Hưng - lớp 10 tin, Trường Trung học phổ thông chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, phường Rạch Giá cùng nhau phát triển dự án chế tạo bạt phủ thân thiện với môi trường, hướng đến nông nghiệp bền vững.
Nắng nóng kéo dài, người nuôi tôm trong tỉnh đứng trước nhiều thách thức. Không chỉ đối mặt với môi trường ao nuôi biến động, bà con còn phải gồng mình xoay xở chi phí để giữ vuông, giữ hy vọng cho vụ tôm chính trong năm.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đặt ra yêu cầu Nghị quyết không chỉ đúng mà phải được thực hiện bằng hành động quyết liệt, hiệu quả thực chất, kiên quyết chống hình thức, không để xảy ra “độ trễ” nghị quyết.
Nền móng để tăng trưởng hai con số được định hình ngày đầu kỳ họp, với nhân sự vững, bộ máy tinh gọn và thể chế thông thoáng, kiến tạo mở đường phát triển, khơi thông nguồn lực, củng cố niềm tin mới.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh Lực lượng vũ trang Quân khu 1 phải luôn là đội quân chiến đấu, đội quân công tác, đội quân lao động sản xuất; phải thực sự gần dân, trọng dân, hiểu dân.
Việt Nam cần thực hiện đồng bộ “bốn nguyên tắc” cốt lõi mà Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã đề ra để nền kinh tế không chỉ phát triển nhanh mà còn ổn định, bền vững.
Diễn ra từ ngày 9 đến 12/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2026 (VITM 2026) không chỉ là sự kiện xúc tiến thường niên mà còn phản chiếu rõ nét những chuyển động mới của ngành du lịch trong bối cảnh nhiều biến động toàn cầu.
Nghị quyết số 70-NQ/TW của Bộ Chính trị về bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đặt ra yêu cầu tăng cường các giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong bối cảnh nhu cầu điện dự báo tiếp tục tăng cao, đặc biệt vào mùa nắng nóng.
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Quân y (16/4/1946 - 16/4/2026), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi thư chúc mừng.
Những năm gần đây, nhu cầu rèn luyện sức khỏe thông qua các môn thể thao như cầu lông đang gia tăng rõ rệt tại TP.HCM. Không chỉ giới trẻ mà cả người trung niên cũng tham gia tập luyện thường xuyên tại các sân trong nhà và ngoài trời.