Kết quả tìm kiếm cho "“Đại đoàn kết toàn dân tộc”"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13538
Sau hơn một năm thi công, tuyến đường gần 14.000 tỷ đồng kết nối cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với đô thị biển TP.HCM đang dần lộ rõ hình hài.
Đẩy mạnh ứng dụng UAV trong quản lý đô thị, logistics, nông nghiệp và bảo vệ môi trường, hướng tới xây dựng hệ sinh thái công nghệ hiện đại đến 2030.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Ngày 10/7, Đảng ủy xã Cô Tô (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang Đào Công Trường đến dự.
Nghiên cứu mới cho thấy Trái Đất có nhiều khả năng tránh được việc bị nuốt chửng khi Mặt Trời kết thúc vòng đời sau khoảng 5 tỷ năm.
Chiều 9/7, Đảng ủy phường Tịnh Biên tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 6 (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Chiều 9/7 diễn ra Hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về việc chỉ định Ủy viên, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quốc hội nhiệm kỳ 2025-2030.
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Giữa không gian thanh tịnh của Trường Trung cấp Phật học Nam tông Khmer Kiên Giang, xã Mỹ Thuận, những lớp học vẫn đều đặn sáng đèn. Từ mái trường ấy, nhiều thế hệ tăng tài được bồi dưỡng, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa Khmer và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.
An Giang đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng 3 trường nội trú liên cấp tại các xã biên giới để đưa vào sử dụng trong năm học 2026-2027. Đồng thời, tỉnh tiếp tục triển khai 6 dự án còn lại nhằm hoàn thiện mạng lưới trường học vùng biên.
Ngày 7/7, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã tổ chức phiên họp toàn thể để thảo luận về lệnh bao vây cấm vận của Mỹ đối với Cuba trong bối cảnh các biện pháp đơn phương của Mỹ đang gây những tác động nặng nề cho đời sống kinh tế, xã hội và nhân đạo của người dân Cuba.
Sáng 9/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang tổ chức hội nghị báo cáo viên của Đoàn quý II/2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các xã, phường, đặc khu và đơn vị Đoàn trực thuộc trong tỉnh.