Kết quả tìm kiếm cho "“Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15077
Sáng 6/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW.
Trong những năm gần đây, ngành F&B tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt quán cà phê, trà sữa, nước ép, sinh tố, trà chanh và các chuỗi đồ uống mang đi (takeaway). Song song với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy đựng cà phê, ly giấy trà sữa ngày càng tăng nhờ tính tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.
Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi xuất khẩu lao động đang mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều gia đình ở An Giang. Tuy nhiên, phía sau những chuyến bay là hành trình đầy trăn trở về vốn, ngoại ngữ và sự thích nghi.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh việc sửa đổi Điều lệ Đảng nhằm nâng cao tổ chức, trách nhiệm và gắn kết với nhân dân trong giai đoạn mới.
Đèn bông sáp, bàn tơ hồng, mâm quả, giấy hôn thú... những lễ vật và nghi thức từng gắn với đám cưới Nam bộ qua nhiều thập niên được tái hiện, đưa người xem trở về một thời đã xa.
Sau khi trực tiếp khảo sát hàng loạt công trình phục vụ APEC 2027 đang đồng loạt triển khai tại Phú Quốc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thừa nhận ông "sửng sốt" trước tốc độ thi công và quy mô hoành tráng của các dự án. Điều đáng chú ý không chỉ nằm ở sự thay đổi nhanh chóng của đảo ngọc, mà còn ở tầm nhìn dài hạn được đặt vào từng công trình.
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới” đang diễn ra tại Hà Nội. Nhân dịp này, các nhà ngoại giao chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân về kết quả cùng định hướng triển khai công tác đối ngoại, để ngành ngoại giao tiếp tục đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả vào sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Năm học 2026-2027 là năm đầu tiên học sinh cả nước sử dụng thống nhất một bộ sách giáo khoa “Kết nối tri thức với cuộc sống”. Đây là sự điều chỉnh khoa học, tránh lãng phí và đáp ứng tình hình thực tiễn dạy học phổ thông hiện nay.
Để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng những doanh nghiệp nhà nước đủ sức dẫn dắt các ngành, lĩnh vực then chốt, vươn tầm ở khu vực, quốc tế theo tinh thần Nghị quyết số 79-NQ/TW, nhiều chuyên gia cho rằng cần tiếp tục hoàn thiện thể chế, tạo động lực để doanh nghiệp dám đầu tư, dám đổi mới và phát huy hiệu quả nguồn lực.
Tháp Nhạn không chỉ là công trình kiến trúc Chăm cổ quý giá tại tỉnh Đắk Lắk mà còn là điểm giao hòa giữa thiên nhiên, con người và những lớp trầm tích văn hóa được người dân gìn giữ qua nhiều thế kỷ.
96 năm xây dựng và trưởng thành, ngành tuyên giáo của Đảng luôn giữ vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa. Với bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần đổi mới và sự bền bỉ trong thực tiễn, ngành đã góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân, tạo đồng thuận xã hội và bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.