Kết quả tìm kiếm cho "��an xen"

Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1109

 • “Tên anh đã thành tên đất nước”

  “Tên anh đã thành tên đất nước”

  24-07-2022 14:38:37

  Chương trình nghệ thuật “Tên anh đã thành tên đất nước” gồm những bài hát với các giai điệu hào hùng, xúc động là những nén tâm nhang thể hiện lòng biết ơn vô hạn của các thế hệ hôm nay với những người con bất tử đã hy sinh cho Tổ quốc trường tồn.

 • Tăng thu nhập từ mô hình trồng sắn lấy hạt

  Tăng thu nhập từ mô hình trồng sắn lấy hạt

  25-07-2022 04:01:25

  Trăn trở với “bài toán” trồng cây gì cho phù hợp với điều kiện địa phương và phát triển kinh tế gia đình, sau thời gian suy nghĩ, ông Phan Hữu Nghĩa (ngụ ấp Phú Lợi, xã Phú Lâm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) quyết định phát triển mô hình trồng sắn lấy hạt bán cho thương lái. Từ sự lựa chọn này đã giúp gia đình ông Nghĩa nâng cao thu nhập trên cùng 1 đơn vị diện tích sản xuất, góp phần đa dạng các loại sản phẩm nông nghiệp tại địa phương.

 • Dọc triền sông Đa Nhim

  Dọc triền sông Đa Nhim

  23-07-2022 08:30:00

  Dòng Đa Nhim khởi nguồn từ cao nguyên Lang Biang, uốn lượn theo chân đồi rồi hợp lưu với dòng Đạ Dâng xuôi về vùng Đông Nam Bộ thành sông Đồng Nai. Dọc con sông ấy là nơi chứng kiến những cuộc gặp gỡ giữa văn hóa các tộc người Chu Ru, Cơ Ho, Tày, Thái, Kinh... cùng dấu ấn những làng nghề thủ công độc đáo.

 • Bay bổng trong cõi tranh Hồ Xuân Hương

  Bay bổng trong cõi tranh Hồ Xuân Hương 

  22-07-2022 13:49:55

  Cùng chung tình yêu với thơ và với 'cá tính' của nữ Danh nhân văn hóa thế giới được UNESCO công nhận Hồ Xuân Hương; nên NSƯT, đạo diễn Nguyễn Nghiêm Nhan và họa sỹ Nguyễn Quốc Thắng đã cùng nhau tổ chức cuộc triển lãm tranh mang tên 'Hồ Xuân Hương'. Triển lãm được giới chuyên môn đánh giá là 'bản song tấu' của sắc màu ấn tượng và những miêu tả độc đáo về cõi người, cõi hồn của bà Chúa thơ Nôm.

 • Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022

  Phối đồ thế nào cho quần skinny năm 2022 

  22-07-2022 08:43:54

  Bạn còn nhớ khi quần jean rách và giày cao gót là trang phục đi chơi của mọi người nổi tiếng không? Từ Kendall Jenner đến Gigi Hadid, nó chắc chắn là món đồ được yêu thích nhất trong năm 2016. Nhưng sau đó quần jean baggy đã chiếm ưu thế, và tất cả chúng ta đều giấu phong cách denim skinny của mình vào góc sau của tủ quần áo.

 • Ăn gì khi bị sốt xuất huyết?

  Ăn gì khi bị sốt xuất huyết?

  22-07-2022 08:30:52

  Sốt xuất huyết chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Do đó, chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp cơ thể người bệnh tăng đề kháng và phục hồi sớm.

 • Bảo tồn dược liệu vùng Bảy Núi

  Bảo tồn dược liệu vùng Bảy Núi

  22-07-2022 07:36:40

  Vùng Bảy Núi ở An Giang chủ yếu phát triển rừng và cây ăn trái với thảm thực vật phong phú. Trong đó, nguồn tài nguyên về cây thuốc rất đa dạng và quý hiếm. Nhu cầu sử dụng thuốc nam ngày càng tăng, trong khi dược liệu tự nhiên bị khai thác dưới nhiều hình thức khiến số lượng ngày càng giảm, thậm chí cạn kiệt. Trước thực trạng đó, nhiều người dân huyện Tịnh Biên và Tri Tôn đã chủ động sưu tầm, chăm sóc để góp phần giữ lại nguồn dược liệu quý giá.

 • Xây dựng chuỗi giá trị cho cây chúc

  Xây dựng chuỗi giá trị cho cây chúc

  22-07-2022 07:38:14

  Ngoài việc cung cấp cây giống, liên kết với nông dân tiêu thụ các sản phẩm từ cây chúc, anh Nguyễn Thanh Thiện (phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) vừa ra mắt sản phẩm “Muối ớt chúc”, được người tiêu dùng đón nhận. Việc đưa ra sản phẩm được chế biến từ trái, lá chúc sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị cho cây chúc, giúp người nông dân thêm thu nhập từ loại cây trồng đặc trưng của An Giang.

 • An Giang tập trung hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ ngành nông nghiệp

  An Giang tập trung hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ ngành nông nghiệp

  22-07-2022 07:39:26

  Tốc độ tăng trưởng 2,51% của ngành nông nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 là nỗ lực rất lớn trong bối cảnh thị trường tiêu thụ còn khó khăn, giá vật tư nông nghiệp tăng cao, thời tiết, dịch bệnh phức tạp. Bảo vệ thu hoạch vụ hè thu và đảm bảo an toàn sản xuất vụ thu đông, đẩy mạnh liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm cho nông dân là ưu tiên hàng đầu của ngành nông nghiệp từ nay đến cuối năm 2022.

 • Phát triển kinh tế từ mô hình du lịch vườn sinh thái

  Phát triển kinh tế từ mô hình du lịch vườn sinh thái

  21-07-2022 08:04:41

  Nhạy bén khai thác cảnh quan vườn cây ăn trái, nông dân Nguyễn Văn Tơm (khóm Vĩnh Phú, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đã mạnh dạn đầu tư phát triển vườn du lịch (DL) sinh thái, đáp ứng nhu cầu khách tham quan, góp phần tăng thu nhập, nâng cao hiệu quả kinh tế vườn theo hướng bền vững.

 • An Giang tập trung hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ ngành nông nghiệp

  An Giang tập trung hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ ngành nông nghiệp

  21-07-2022 08:00:53

  Tốc độ tăng trưởng 2,51% của ngành nông nghiệp trong 6 tháng đầu năm 2022 là nỗ lực rất lớn trong bối cảnh thị trường tiêu thụ còn khó khăn, giá vật tư nông nghiệp tăng cao, thời tiết, dịch bệnh phức tạp. Bảo vệ thu hoạch vụ hè thu và đảm bảo an toàn sản xuất vụ thu đông, đẩy mạnh liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm cho nông dân là ưu tiên hàng đầu của ngành nông nghiệp từ nay đến cuối năm 2022.

 • Quyết liệt thực hiện các giải pháp thu hồi tài sản tham nhũng

  Quyết liệt thực hiện các giải pháp thu hồi tài sản tham nhũng

  20-07-2022 07:50:41

  Kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2012-2022 cho thấy, cùng với việc tập trung chỉ đạo xử lý nghiêm các sai phạm, công tác thu hồi tài sản tham nhũng có chuyển biến rõ nét. Việc kê biên, thu giữ tài sản trong nhiều vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng đạt khá cao, lượng tài sản tham nhũng được thu hồi tăng rõ rệt.