Kết quả tìm kiếm cho "1/3 tổng số"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11872
Giá dầu thế giới tăng lên mức cao nhất trong gần 4 tuần ở phiên giao dịch ngày 19/8, sau khi Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) tuyên bố đình chỉ mọi giao dịch thương mại, tài chính với Iran, trong bối cảnh tình hình khu vực Trung Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Dự thảo Đề án của Bộ Y tế đặt mục tiêu đón 750.000 lượt khách quốc tế giai đoạn 2026-2030, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á.
Bộ Nội vụ vừa ban hành văn bản trả lời kiến nghị của cử tri Thành phố Hồ Chí Minh gửi tới sau Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI. Văn bản đã giải đáp các nội dung liên quan đến chế độ tiền lương khu vực công, chính sách cho cán bộ không chuyên trách ở cơ sở và tiền lương đối với người lao động khu vực doanh nghiệp.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh cùng Tổ đại biểu số 13 tiếp xúc cử tri xã Bình Hòa; cử tri kiến nghị có giải pháp căn cơ để ổn định đầu ra, giá nông sản và nâng chất lượng các dịch vụ thiết yếu ở cơ sở.
Từ nhu cầu thiết thực của người dân, xã Hòa Hưng (An Giang) đẩy mạnh dân vận về cơ sở, phân công cán bộ bám địa bàn, trực tiếp lắng nghe, tuyên truyền, vận động. Khi dân hiểu và đồng thuận, sức dân được phát huy, trở thành nguồn lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Thời cơ của Cách mạng Tháng Tám chín muồi vào giữa tháng 8/1945. Ở thời điểm đó, phong trào chống Nhật cứu nước do Đảng phát động từ sau ngày Nhật đảo chính gạt Pháp khỏi Việt Nam và Đông Dương (9/3/1945) đã phát triển đến đỉnh cao; Nhân dân không cam chịu sự cai trị hà khắc của phát-xít Nhật và chính quyền tay sai, mong muốn đứng lên giành độc lập, giành quyền sống. Trung ương Đảng, lãnh tụ Hồ Chí Minh, Tổng bộ Việt Minh cùng hệ thống tổ chức đảng và Mặt trận Việt Minh trong cả nước đã tỏ rõ sức mạnh và quyết tâm lãnh đạo toàn dân tộc tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa trên cả nước. Chủ nghĩa phát-xít đã thất bại ở châu Âu (ngày 9/5/1945), ngày 15/8/1945, phát-xít Nhật đầu hàng Liên Xô và Đồng minh, quân Nhật ở Việt Nam và Đông Dương hoang mang, suy yếu, chính quyền tay sai mất chỗ dựa.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là bước ngoặt lịch sử vĩ đại, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với chủ nghĩa xã hội.
Trả lời kiến nghị của cử tri về đề nghị Nhà nước hỗ trợ bảo hiểm y tế cho cựu quân nhân là hội viên cựu chiến binh, Bộ Quốc phòng cho biết, nếu cựu quân nhân là hội viên Hội Cựu chiến binh, đồng thời là cựu chiến binh thì sẽ được Nhà nước đóng bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
Trong các ngày 14, 15 và 16/8, xã Ba Chúc (An Giang) tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về Đề án thành lập phường Ba Chúc trên cơ sở giữ nguyên địa giới hành chính hiện nay, với diện tích tự nhiên 70,94 km² và quy mô dân số 32.996 người.