Kết quả tìm kiếm cho "10 thành phố"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 31910
iPad A16 ngày càng xuất hiện nhiều trong giỏ hàng của học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng năm 2026. Thiết bị này cân bằng giữa hiệu năng, thiết kế và mức giá, với nhu cầu sử dụng phổ thông. Chip A16, màn hình Liquid Retina cùng hệ điều hành iPadOS 26 giúp iPad A16 xử lý ổn định các tác vụ học tập và làm việc hằng ngày. Xu hướng tìm kiếm thiết bị gọn, nhẹ, đa dụng phản ánh rõ qua sức hút của dòng máy này.
Đến tổ dân phố Lùng Pục, phường Hà Giang 2 những ngày này, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vườn nho Hạ Đen chín mọng đang vào vụ thu hoạch của gia đình anh Vàng Mý Sèo, dân tộc Mông. Được canh tác theo quy trình hữu cơ nghiêm ngặt, mô hình này không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao với những nông sản sạch, chất lượng, mà còn trở thành điểm đến du lịch trải nghiệm lý tưởng, thu hút đông đảo du khách ghé thăm, tự tay hái quả và ...
Từ 2023 - 2025, các nhóm đối tượng đã thành lập 27 công ty để bán, môi giới việc cho thuê, sang nhượng hợp đồng kỳ nghỉ du lịch.
NASA ghi nhận, theo dõi một tiểu hành tinh vừa bay sượt qua Trái Đất vào ngày 18/6 với vận tốc lên tới 8.768 dặm/giờ.
Một thế hệ sợi carbon hiệu suất cao mới, được mệnh danh là "vàng đen", đã có thể chính thức chuyển từ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm sang sản xuất quy mô lớn tại Trung Quốc, đánh dấu một bước đột phá đáng kể trong lĩnh vực vật liệu tiên tiến của nước này.
Sáng 19/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index), Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) năm 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.
Sáng 19/6, tại xã Thạnh Lộc, Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2027 tỉnh An Giang tổ chức lễ xuất quân với chủ đề “Lực lượng vũ trang An Giang cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Thạnh Lộc tiếp tục chung sức xây dựng nông thôn mới”.
Sáng 19/6, đoàn công tác tỉnh An Giang do đồng chí Trương Thị Ánh Loan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, Công tác xã hội, Dân tộc và Tôn giáo thuộc Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 hộ dân bị thiệt hại do sạt lở bờ sông đang sinh sống tại khu nhà Đại đoàn kết liền kề thuộc ấp Vĩnh Phước, xã Phú Hữu.
Từ những bài viết, hình ảnh đến video truyền thông, học sinh Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đang chủ động kể những câu chuyện đẹp của tuổi học trò, đồng thời rèn luyện kỹ năng và trách nhiệm công dân trong môi trường số.
Từ những căn nhà tạm bợ, dột nát, nhiều hộ nghèo ở xã Long Kiến nay đã có mái ấm kiên cố nhờ chương trình hỗ trợ nhà đại đoàn kết. Không chỉ giúp người dân an cư, những căn nhà mới còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống.
Nguồn vốn tín dụng tiếp tục đóng vai trò động lực quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế của tỉnh An Giang. Tuy nhiên, để khai thác hiệu quả tiềm năng nông nghiệp, xuất khẩu và thương mại biên giới, tỉnh đang đặt ra yêu cầu tăng cường kết nối ngân hàng - doanh nghiệp, mở rộng tín dụng theo chuỗi giá trị và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.
Loạt bài “Người trẻ tiếp tục khơi mạch nguồn di sản” là những lát cắt về hành trình dấn thân, hướng về cội nguồn của thế hệ trẻ An Giang hôm nay. Từ những tư liệu xưa, những chuyến điền dã thực tế, cho đến các dự án số hóa và mô hình sinh hoạt học đường sống động. Các giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống đang được nhiều người trẻ tiếp nối, lan tỏa bằng một diện mạo mới trẻ trung, gần gũi và đầy tự hào.