Kết quả tìm kiếm cho "10 triệu đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24155
Giá dầu thế giới tăng lên mức cao nhất trong gần 4 tuần ở phiên giao dịch ngày 19/8, sau khi Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) tuyên bố đình chỉ mọi giao dịch thương mại, tài chính với Iran, trong bối cảnh tình hình khu vực Trung Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.
Chiều 19/8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang tổ chức tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam và các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hơn 200 cán bộ, ngư dân, chủ tàu tại đặc khu Kiên Hải.
Các mức trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi đối với người có công với cách mạng đều được điều chỉnh tăng theo Nghị định số 321/2026/NĐ-CP vừa được ban hành.
Gần 200 ngư dân, chủ tàu cá xã Hòa Điền (An Giang) được tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam và các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Sáng 19/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Minh tổ chức bàn giao 7 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng kinh phí xây dựng hơn 490 triệu đồng.
Với hàng chục căn nhà Đại đoàn kết được xây dựng, bàn giao trong năm 2026, xã Tân Hội (An Giang) đang từng bước giải quyết nhu cầu nhà ở cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Phía sau mỗi căn nhà là sự chung tay của chính quyền, Mặt trận, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cộng đồng, tạo thêm điểm tựa để người dân ổn định cuộc sống.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã khởi tố 3 vụ án, 11 bị can về tội “Mua bán bộ phận cơ thể người”.
Quy định mới về quản lý, sử dụng thiết bị giám sát hành trình (VMS) đang được áp dụng với những yêu cầu chặt chẽ hơn, đồng thời mức xử phạt đối với một số hành vi vi phạm tăng đáng kể. Ngư dân cần nắm rõ những quy định bắt buộc, chủ động xử lý khi thiết bị gặp sự cố, tránh những vi phạm đáng tiếc.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước đồng loạt bật tăng trở lại, bán ra ở mức 144,2 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới tăng cao, vượt 4.400 USD/ounce.
Em Nguyễn Thị Như Quỳnh, học sinh lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Quang Diêu (An Giang), vừa được trao học bổng 10 triệu đồng sau khi đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Từ nhu cầu thiết thực của người dân, xã Hòa Hưng (An Giang) đẩy mạnh dân vận về cơ sở, phân công cán bộ bám địa bàn, trực tiếp lắng nghe, tuyên truyền, vận động. Khi dân hiểu và đồng thuận, sức dân được phát huy, trở thành nguồn lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.