Kết quả tìm kiếm cho "10 triệu chứng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13058
Một phát hiện thiên văn đáng chú ý vừa được các nhà khoa học công bố khi họ phát hiện ra một vật thể liên sao hiếm có đang di chuyển xuyên qua hệ mặt trời. Vật thể này, được đặt tên là 3I/ATLAS, dự kiến sẽ tiến đến gần Trái Đất nhất vào ngày 30/10 tới.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh BRICS mở rộng và hoạt động song phương tại Cộng hòa Liên bang Brazil, trưa 5/7 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm quan trọng với Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva.
Ngày 4/7, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 4 nhà đồng đội trên địa bàn 2 tỉnh An Giang và Cà Mau.
Các nhà khảo cổ đã phát hiện những dòng chữ cổ bên trong Đại kim tự tháp Ai Cập, cho rằng những dòng chữ đã xác nhận danh tính người đã xây dựng công trình này cách đây 4.500 năm.
Một thiên thể mới, được cho là có nguồn gốc từ ngoài hệ Mặt Trời, vừa được các nhà khoa học quốc tế phát hiện khi đang di chuyển qua vùng lân cận. Phát hiện này tiếp tục củng cố giả thuyết rằng các thiên thể liên sao tự do không phải là hiếm trong dải Ngân Hà.
Các “ông lớn” châu Âu như Man City và Inter Milan đã phải nhận lại những cú sốc lớn ở FIFA Club World Cup 2025 khi phải xách vali về nước. Những cú vấp ngã đó đang là bài học cho các “đại gia” châu Âu còn lại ở giải đấu này.
Nhân dịp tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng bộ Quân đội và toàn quân, tối 3/7, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Khắc ghi lời Bác - vang nhịp quân hành”. Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương dự và chủ trì chương trình giao lưu.
Nghiên cứu mới đây đã phát hiện mối liên hệ giữa ô nhiễm không khí và nhiều loại đột biến DNA gây ung thư phổi, đặc biệt ở những người được chẩn đoán mắc bệnh mặc dù chưa từng hút thuốc lá.
Đội tuyển Indonesia nhận thất bại 0-2 trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Pakistan và đối mặt nguy cơ vắng mặt ở VCK Asian Cup nữ 2026.
Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Nông nghiệp và Môi trường sáng 3/7, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết: Xuất khẩu nông lâm thủy sản là điểm nhấn của ngành trong 6 tháng đầu năm, đạt 33,84 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm 2024. Giá trị xuất siêu đạt 9,83 tỷ USD, tăng 16,5%.
Sau 2 tháng Nghị quyết 68-NQ/TƯ của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (KTTN) được ban hành, số doanh nghiệp gia nhập thị trường đạt kết quả khả quan.
Vải thiều ngọt, thơm, giàu dưỡng chất nhưng nếu ăn quá nhiều có thể gây sốt, nổi mẩn, rối loạn tiêu hóa, đặc biệt nguy hiểm với người tiểu đường, trẻ nhỏ, thai phụ.