Kết quả tìm kiếm cho "13 hộ dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11647
Theo Reuters ngày 26/10, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu khẳng định nước này sẽ quyết định lực lượng quốc tế nào được phép tham gia sứ mệnh đảm bảo lệnh ngừng bắn tại Dải Gaza theo kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Hiến máu tình nguyện (HMTN) không chỉ trao đi những giọt máu quý giá mà còn lan tỏa lòng nhân ái, “đánh thức” tinh thần sẻ chia trong cộng đồng.
Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số (DS) trong tình hình mới, chuyển trọng tâm chính sách DS từ kế hoạch hóa gia đình sang DS và phát triển, An Giang đã đạt nhiều kết quả quan trọng.
Sau khi hợp nhất đơn vị hành chính, hoạt động tín dụng chính sách (TDCS) ở tỉnh được triển khai hiệu quả, giúp nguồn vốn ưu đãi đến nhanh, đúng đối tượng. Từ vùng biên đến miền biển, những đồng vốn nghĩa tình tiếp sức cho người nghèo vươn lên, cuộc sống khởi sắc.
Israel đã chấp thuận đề nghị của Ai Cập cho phép đưa thiết bị và nhân viên của nước này vào Dải Gaza để hỗ trợ công tác tìm kiếm thi thể các con tin thiệt mạng.
Chiều 25/10, người dân phát hiện thi thể bé trai 13 tuổi bị mất tích khi đi lặn biển tại khu vực biển khu phố Bãi Bổn, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 7km.
Toàn cầu đang đau đầu trước những mối nguy từ trí tuệ nhân tạo (AI), gần đây nhất là việc công cụ này đã góp phần tạo nên các hình thức bạo lực học đường mới.
Báo cáo của Cục Thống kê (Bộ Tài chính) cho biết, trong 9 tháng năm 2025, số lượng doanh nghiệp thành lập mới đang có xu hướng tăng mạnh khi cả nước có 145 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, tăng 18,9% so cùng kỳ năm 2024.
Ngày 24/10, Tổng thống Ecuador Daniel Noboa cho biết ông đã trở thành mục tiêu trong một âm mưu đầu độc, sau khi nhận được quà là socola và mứt có chứa hóa chất độc hại từ một người lạ trong một sự kiện công khai.
Cơ quan hành chính ở Trung ương, cấp tỉnh có 82 vị trí việc làm lãnh đạo, quản lý, gồm 51 vị trí lãnh đạo, quản lý thuộc bộ, cơ quan ngang bộ; 26 vị trí lãnh đạo, quản lý ở cấp tỉnh và 5 vị trí chức danh trợ lý, thư ký.
Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của Happy One Mori từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group được xem là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư.
Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Tổng thống nước CH Bulgaria Rumen Radev nhất trí thông qua Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Việt Nam-Bulgaria lên “Đối tác chiến lược.”