Kết quả tìm kiếm cho "17 quốc gia"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14295
Trên cơ sở tổng kết thực tiễn 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025, các mục tiêu, nhiệm vụ và nguồn lực được tổ chức lại trong một khuôn khổ thống nhất, nhằm giảm chồng chéo về địa bàn, đối tượng, nội dung hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý.
Cập nhật đầy đủ lịch thi đấu bóng đá World Cup 2026 mới nhất: Chi tiết ngày giờ, kết quả 104 trận đấu của 48 đội tuyển diễn ra tại Mỹ, Mexico, Canada.
Theo Trung tâm dự báo bão thế giới, trong 24 giờ tới, siêu bão BAVI di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, tốc độ trung bình khoảng 20 km/h, có khả năng gây gió mạnh trên Biển Đông vào cuối tuần.
Các trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân, điển hình như chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản giữa vợ với chồng, cha-mẹ với con đẻ, chuyển nhượng bất động sản là duy nhất của cá nhân.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
VinFast chính thức ra mắt VF 2 - dòng xe điện chiến lược hướng đến mục tiêu phổ cập ô tô cho người Việt, với mức giá chỉ 188 triệu đồng (gồm pin).
Ngoài bão số 1 (MAYSAK) đã yếu và tan đi, lúc này ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương, siêu bão BAVI di chuyển theo hướng Tây Bắc, chưa có dấu hiệu đi vào Biển Đông nhưng có khả năng gây gió mạnh trên toàn bộ Biển Đông giai đoạn cuối tuần tới.
Cựu cầu thủ Antonio Gonzalez khẳng định Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ở độ tuổi sắp giải nghệ vẫn trên tầm đẳng cấp so với Kylian Mbappe hay Lamine Yamal.
Ngày hội Lựa chọn nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2026 (Ngày hội) diễn ra tại Đại học Bách khoa Hà Nội ngày 4/7 đã cung cấp nhiều thông tin về quy trình đăng ký xét tuyển, xu hướng đào tạo và nhu cầu nhân lực của thị trường lao động, giúp thí sinh có thêm cơ sở lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và định hướng nghề nghiệp.
Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm do virus lây truyền qua muỗi vằn Aedes (muỗi vằn) khá nguy hiểm, hiện vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đáng lo ngại, căn bệnh này không còn là bệnh của riêng trẻ em mà ai cũng có thể mắc phải nếu không thực hiện các biện pháp dự phòng cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
Nghị định số 266/2026/NĐ-CP hướng dẫn chống lãng phí, quy định rõ các hành vi gây lãng phí trong tổ chức, quản lý và sử dụng tài nguyên công.
Thủ tướng nêu bật sự kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số cùng với yêu cầu giữ vững ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát...