Kết quả tìm kiếm cho "2 đại học Việt Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14287
Tối 6/3, tại khu Di sản thế giới Côn Sơn - Kiếp Bạc, phường Trần Hưng Đạo, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ tưởng niệm 692 năm ngày viên tịch của Đệ Tam Tổ Trúc Lâm Huyền Quang Tôn giả và khai hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2026.
Trong bối cảnh quỹ đất khu trung tâm TP.HCM ngày càng khan hiếm, xu hướng dịch chuyển ra các khu đô thị vệ tinh đang trở thành tất yếu. Nổi bật trong số đó là Đại đô thị Vinhomes Hóc Môn, dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng sống mới tại khu vực Tây Bắc thành phố, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và mở ra chu kỳ tăng trưởng mới cho bất động sản khu vực này.
Chiều 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri xã Mỹ Thuận với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 5.
Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng một chế độ ăn nhưng có tuần bạn thấy tràn đầy năng lượng, có tuần lại thèm đồ ngọt đến mức không thể kiểm soát và da dẻ bỗng dưng nổi mụn? Câu trả lời nằm ở sự biến thiên của hormone.
Chiều 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh An Giang và chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đơn vị bầu cử số 2 với cử tri 2 phường Vĩnh Tế và Châu Đốc.
Theo các số liệu thống kê tháng 1/2026 của công cụ i-Speed của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tốc độ Internet 5G của nhà mạng Viettel đã cán mốc 617 Mbps. Với tốc độ này, người dùng có thể tải về một bộ phim có độ phân giải 4K với dung lượng 10GB chỉ trong 2-3 phút.
Các nhà nghiên cứu đang phát minh ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới để nghiên cứu hành vi con người – và điều đặc biệt là phương pháp này không hề cần đến con người thực.
Sáng 6/3, tại xã Giang Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri hai xã Giang Thành, Vĩnh Điều với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 5 để vận động bầu cử.
Sáng 6/3, tại UBND xã Châu Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đơn vị bầu cử số 6 với cử tri 2 xã Châu Thành, Bình An.
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 7), tại xã Đông Hưng.
Đến thời điểm này, nhiều trường ĐH đã công bố mức học phí dự kiến cho khóa tuyển sinh mới năm học 2026-2027. Trong đó, có ngành tăng gần gấp đôi.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.