Kết quả tìm kiếm cho "2 dự thảo luật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6970
Dự án nhà ở xã hội tại phường Rạch Giá dự kiến có 1.268 căn, tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 2.415 tỷ đồng, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 3.848 người. An Giang yêu cầu các thủ tục liên quan được triển khai đồng thời, không để hồ sơ chờ nhau.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội Khóa XVI, ngày 19/8, Quốc hội bước vào đợt hai, tiếp tục thảo luận nhiều nội dung quan trọng. Đợt 2 sẽ diễn ra đến ngày 24/8 (dự phòng ngày 25/8).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh phải xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 308 thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu," có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.
Bộ Nội vụ vừa ban hành văn bản trả lời kiến nghị của cử tri Thành phố Hồ Chí Minh gửi tới sau Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI. Văn bản đã giải đáp các nội dung liên quan đến chế độ tiền lương khu vực công, chính sách cho cán bộ không chuyên trách ở cơ sở và tiền lương đối với người lao động khu vực doanh nghiệp.
Quy định mới về quản lý, sử dụng thiết bị giám sát hành trình (VMS) đang được áp dụng với những yêu cầu chặt chẽ hơn, đồng thời mức xử phạt đối với một số hành vi vi phạm tăng đáng kể. Ngư dân cần nắm rõ những quy định bắt buộc, chủ động xử lý khi thiết bị gặp sự cố, tránh những vi phạm đáng tiếc.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang hỗ trợ tích cực ngành y tế thông qua các ứng dụng số. Tuy nhiên, việc ứng dụng AI trong các cơ sở y tế, nhất là tuyến y tế cơ sở hiện đang gặp không ít khó khăn, cần có các giải pháp đồng bộ, mang lại lợi ích nhiều hơn nữa cho người bệnh.
Chiều 14/8, Bộ Tư pháp phối hợp Sở Tư pháp tỉnh An Giang tổ chức hội thảo góp ý dự thảo nghị định thay thế Nghị định 52/2015/NĐ-CP về Cơ sở dữ liệu quốc gia về pháp luật. Dự thảo được rút gọn còn 26 điều, tập trung đổi mới cơ chế vận hành và tăng cường tự động liên thông dữ liệu.
Kỳ nghỉ Quốc khánh 2/9 kéo dài 5 ngày, ngành Du lịch tăng cường kiểm soát giá, chất lượng dịch vụ, cảnh báo tour tự phát và yêu cầu các điểm đến chủ động phương án bảo đảm an toàn cho du khách.
Tòa án nhân dân khu vực 2 vừa bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của ông Diệp Hoàng Nhựt và những người liên quan về việc hủy các quyết định thu hồi hơn 1.081m² đất và phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư tại đặc khu Phú Quốc (An Giang).
Chiều 12-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp xử lý các vướng mắc của Công ty cổ phần Xây lắp An Giang liên quan đất đai, khoáng sản và nhiều dự án, nhằm bảo toàn vốn nhà nước, duy trì sản xuất và việc làm cho người lao động.