Kết quả tìm kiếm cho "20 căn nhà Đại đoàn kết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7095
Sáng 20/6, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang phối hợp UBND phường Rạch Giá tổ chức lễ khai mạc Ngày hội Sống xanh tỉnh An Giang năm 2026 với thông điệp “Phân loại là khởi đầu, tuần hoàn là tương lai”.
Chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian ký bản ghi nhớ 14 điểm nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài nhiều tháng tại Trung Đông, tiến trình hòa bình đã sớm gặp phải trở ngại đầu tiên.
Trong bối cảnh các thị trường xuất khẩu ngày càng siết chặt các tiêu chuẩn về môi trường, phát thải carbon và phát triển bền vững, việc ứng dụng công nghệ số để giảm chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả khai thác và thúc đẩy chuyển đổi xanh đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với doanh nghiệp logistics và chuỗi cung ứng.
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về tổ chức lại sản xuất nông nghiệp, nhiều địa phương đang kết nối các hộ sản xuất nhỏ lẻ, hình thành vùng nguyên liệu tập trung và chuỗi liên kết giá trị. Đây chính là nền tảng để nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng sức cạnh tranh và phát triển nông nghiệp bền vững.
Chiều 19/6, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2026, Diễn đàn Báo chí toàn quốc lần thứ 3 - 2026 đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị-Biểu diễn thành phố Hải Phòng. Với 9 phiên thảo luận chuyên đề, Diễn đàn tập trung vào những vấn đề thời sự có ý nghĩa chiến lược đối với báo chí Việt Nam trong giai đoạn tới.
Từ những căn nhà tạm bợ, dột nát, nhiều hộ nghèo ở xã Long Kiến nay đã có mái ấm kiên cố nhờ chương trình hỗ trợ nhà đại đoàn kết. Không chỉ giúp người dân an cư, những căn nhà mới còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống.
Từ SEA Games 33 tới Giải vô địch Bơi mặt nước mở châu Á, Đội tuyển bơi Việt Nam đã trình làng những gương mặt trẻ đầy triển vọng, với thông số không ngừng được cải thiện sau từng cuộc đua. Thế nhưng, khoảng cách giữa đấu trường khu vực và châu lục vẫn trập trùng sóng dữ.
Từ nguồn vốn hỗ trợ và sự đồng hành của tổ chức Đoàn, nhiều thanh niên ở xã Giang Thành mạnh dạn phát triển mô hình, sản xuất, từng bước nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".
Không gian mạng mở ra những cơ hội rất lớn cho học tập, giao tiếp, sáng tạo và phát triển cá nhân. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet, mỗi cá nhân, trong đó có trẻ em có thể tiếp cận tri thức, chia sẻ ý tưởng, kết nối bạn bè, tham gia các hoạt động sáng tạo.
Cuộc đối đầu giữa tuyển Áo và Jordan tại bảng J World Cup 2026 đã khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đại diện châu Âu.
Dọc theo đôi bờ sông Hậu hiền hòa, những làng Chăm hôm nay khoác lên mình màu áo mới, đó là những cung đường rực rỡ và những căn nhà khang trang. Hành trình ấy chính là minh chứng sống động cho luồng sinh khí từ các chủ trương, chính sách dân tộc đúng đắn của Đảng. Ở đó, niềm tin sắt son cùng tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành điểm tựa vững chắc, khơi dậy nội lực mạnh mẽ để đồng bào Chăm vừa gìn giữ vẹn nguyên bản sắc văn hóa dân tộc vừa tự tin vươn mình trong vận hội mới.