Kết quả tìm kiếm cho "2021-2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8821
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của điện ảnh Việt Nam những năm gần đây, ngày càng nhiều đạo diễn nữ trở thành tiếng nói, lực lượng sáng tạo có sức ảnh hưởng.
Theo Trung tâm Báo tin Động đất và Cảnh báo Sóng thần, Viện Các khoa học trái đất (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), trưa 9/3, một trận động đất có độ lớn 3.9 đã xảy ra tại xã Măng Bút, Quảng Ngãi; độ rủi ro thiên tai cấp 0.
Sáng 8/3, trong chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Đồi E2 (phường Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở đến nghị trường, mỗi quyết sách của Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đều khởi nguồn từ đời sống. Tiếng nói của Nhân dân được lắng nghe, chắt lọc qua giám sát, chất vấn và thảo luận, rồi kết tinh thành nghị quyết, chính sách cụ thể, góp phần thúc đẩy phát triển địa phương và tạo dấu ấn của cơ quan dân cử.
Với những thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động Công đoàn, anh Võ Thanh Nhã - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Giang Samho vinh dự được chọn dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Ông Nguyễn Đức Thụy sinh năm 1976, từng là Chủ tịch HĐQT Thaigroup, Thaiholdings… Từ tháng 4/2021, ông Thụy gia nhập ngành ngân hàng với cương vị Phó chủ tịch HĐQT LPBank.
Với nhiều chính sách có hiệu lực, ngành giáo dục sẽ có nhiều thay đổi lớn trong năm mới như tăng lương, tăng phụ cấp; sở giáo dục được tuyển giáo viên; cả nước thống nhất một bộ sách giáo khoa...
Tính đến cuối năm 2025, cả nước có gần 17.400 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên, tăng hơn 8.400 sản phẩm so với năm 2022, vượt chỉ tiêu tại Quyết định 919/QĐ-TTg.
Ngày 17/2, Triều Tiên thông báo đã hoàn tất một dự án nhà ở quy mô lớn, được đánh giá là mang tính bước ngoặt với việc xây dựng 50.000 căn hộ ở Bình Nhưỡng, trước thềm Đại hội đảng diễn ra trong tháng này.
Công tác quản lý, quản trị phát triển đô thị ứng phó với biến đổi khí hậu hiện nay là nhiệm vụ cấp thiết của xã hội, của các cấp ủy đảng và của chính quyền địa phương các cấp.
Từ ngày 1/3, các cơ sở đăng kiểm trên cả nước sẽ thực hiện kiểm định khí thải xe ôtô, Cục Đăng kiểm khuyến nghị các chủ phương tiện cần chủ động bảo dưỡng, sửa chữa xe trước khi đưa đi kiểm định.
Chiều 9/2, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức tập huấn chuyên sâu; tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết giai đoạn 2021 - 2025” theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Trung tướng Nguyễn Anh Tuấn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng chủ trì hội nghị.