Kết quả tìm kiếm cho "25 triệu USD"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2726
Nhiều tổ chức quốc tế tiếp tục đánh giá tích cực, lạc quan về tình hình kinh tế trong nước và dự báo năm 2025 Việt Nam thuộc nhóm nước tăng trưởng cao hàng đầu khu vực và thế giới.
Giá dầu thế giới chìm trong sắc đỏ do tồn kho Mỹ tăng bất ngờ, OPEC+ cân nhắc nâng sản lượng. Trong nước, giá xăng dầu tiếp tục được chiều chỉnh tăng đồng loạt.
Từ nay đến cuối năm, dự báo xuất khẩu nông, lâm, thủy sản Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn do tác động từ chính sách thuế đối ứng của Mỹ. Trong khi đó, thị trường truyền thống Trung Quốc cũng ghi nhận mức tăng trưởng thấp. Ngành nông nghiệp cần nhanh chóng chuyển hướng sang các thị trường mới để tăng tốc xuất khẩu thời gian tới.
Ngày 2/9, một loạt dư chấn tiếp tục làm rung chuyển miền Đông Afghanistan, sau trận động đất có độ lớn 6,0 xảy ra tại các khu vực hẻo lánh ở các tỉnh miền núi nước này, gần biên giới với Pakistan vào đêm 31/8 (giờ địa phương).
Trong suốt 80 năm qua, ngành nông nghiệp và môi trường Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, ghi dấu nhiều mốc son lịch sử. Thành tựu của ngành hôm nay không chỉ là kết quả của sự nỗ lực kiên cường, mà còn là minh chứng cho sự phối hợp đồng bộ của cả hệ thống chính trị, toàn ngành và nhân dân trong việc xây dựng nền nông nghiệp vững mạnh. Để giờ đây, nông lâm thủy sản Việt Nam đã và đang từng bước khẳng định vị thế là nhà cung ứng hàng đầu thế giới. TTXVN ghi nhận ý kiến của lãnh đạo bộ ngành, nhà quản lý, giới chuyên gia về hành trình đưa nông lâm thủy sản Việt Nam đến vị thế hàng đầu thế giới.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Đêm 30/8, chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay ở thành phố Thiên Tân, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) 2025 và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 31/8 đến 1/9 theo lời mời của Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
Giá vàng hôm nay (30-8): Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn đã tăng cao nhất 900.000 đồng/lượng, lên mức 129,3 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Giá vàng thế giới cũng tăng mạnh trước khi đóng cửa ở phiên giao dịch cuối tuần.
Giá vàng trong nước ngày 29/8 tăng mạnh, đạt mức cao nhất từ trước đến nay, trong đó thương hiệu SJC lên sát ngưỡng 129 triệu đồng/lượng.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Sáng 27/8, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 3.390 USD/ounce, tăng 30 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Giá vàng trong nước hôm nay (26-8): Vàng miếng tăng cao, lập đỉnh mới với mức 127,1 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra; giá vàng thế giới giảm nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 3.366,4 USD/ounce.