Kết quả tìm kiếm cho "3 cây cầu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10030
Đồng chí Lưu Hải Tinh chuyển lời chúc mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đến Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; chuyển thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Tổng Bí thư Tô Lâm.
Sự ra đời của trung tâm tài chính quốc tế, thị trường tài sản mã hóa; hình thành các khu thương mại tự do; xây dựng cảng trung chuyển… đang đưa Việt Nam trên đường trở thành một trung tâm dịch vụ chất lượng của khu vực. Đây sẽ là một trong những động lực đóng góp mạnh mẽ để phát triển kinh tế theo chiều sâu, hướng đến quốc gia có thu nhập cao vào năm 2045.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.
Hiện, không khí chuẩn bị hoa Tết tại các khu vực nông thôn trên địa bàn phường Bình Đức nhộn nhịp. Thời điểm này, nhiều hộ dân trồng hoa tất bật chăm sóc, căn chỉnh từng công đoạn cuối cùng, với mong muốn vụ hoa năm nay được mùa, được giá.
TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu lên Đối tác Chiến lược Toàn diện, được thông qua tại Hà Nội ngày 29/1/2026.
Phát hiện nam phi công bị thương trong vụ rơi máy bay quân sự, nam sinh lớp 11 tại Đắk Lắk dù khá run, lo lắng nhưng vẫn cố dìu chiến sĩ vào nhà để sơ cứu ban đầu.
Ban đầu, người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng giống bệnh cúm như sốt cao, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi, nôn mửa và đau họng, khiến bệnh dễ nhầm lẫn với cảm cúm.
Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đang cận kề. Khi nhiều gia đình tất bật sắm sửa, trang hoàng nhà cửa, một góc khác, những người lao động tự do lại đang “chạy đua” với thời gian kiếm tiền lo Tết.
Từ những cách làm sáng tạo, phù hợp điều kiện thực tế, nhiều mô hình kinh tế hiệu quả được 2 xã Sơn Kiên và Bình Giang nhân rộng, mang lại thu nhập ổn định cho người dân, mở ra hướng phát triển cho địa phương.
Từ lúa hữu cơ, vườn đa canh đến sản xuất tập thể hiệu quả, nông nghiệp xã Giồng Riềng đang định hình hướng đi đa dạng, bền vững. Sự chủ động của người dân cùng sự đồng hành của chính quyền tạo động lực nâng năng suất, tăng thu nhập và cải thiện đời sống người dân.
Chiều 28/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nhơn Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2025.
Bão số 11 xảy ra vào tháng 10/2025 khiến xã Phúc Hòa có gần 100 ha ổi bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng. Ngay khi bão tan, lũ rút, xã đã chỉ đạo khẩn các cơ quan chuyên môn hướng dẫn người dân tập trung khôi phục sản xuất. Nhờ vậy, đến nay vùng ổi đã hồi sinh, cho thu quả đúng dịp Tết, mang lại niềm vui cho bà con trong vùng.