Kết quả tìm kiếm cho "30 năm thành lập"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11190
Giá dầu thế giới trong phiên giao dịch ngày 30/7 tăng gần 7%, khi căng thẳng quân sự tại Trung Đông leo thang, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung. Thêm vào đó, việc tồn kho dầu thô của Mỹ sụt giảm càng củng cố thêm đà tăng của giá dầu.
Tỷ giá USD hôm nay (30/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.306 đồng.
Giữa cánh đồng lúa xanh ngút ngàn của xã Định Mỹ, những chiếc máy gieo sạ, máy bay không người lái (drone) đồng loạt vận hành, cán bộ kỹ thuật sát cánh cùng nông dân, doanh nghiệp ký hợp đồng bao tiêu ngay từ đầu vụ. Đó cũng là cách An Giang đang nhân rộng đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh của Chính phủ bằng những hành động cụ thể ngay từ cơ sở.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Tỷ giá USD hôm nay (29/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 13 đồng, hiện ở mức 25.306 đồng.
Sau khi học sinh có kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh lớp 10, không khí tuyển sinh tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp diễn ra sôi động. Các cơ sở đào tạo nghề tăng cường tư vấn, hỗ trợ với mong muốn học sinh chọn được ngành, nghề phù hợp, học tập hiệu quả.
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung cao độ khắc phục toàn diện những tồn tại trong chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), chuẩn bị tốt cho đợt thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC), phấn đấu gỡ bỏ cảnh báo "thẻ vàng" trong năm 2026.
Vài năm trở lại đây, tuyển sinh kết hợp nhiều tiêu chí để đánh giá năng lực tổng hợp người học đã được nhiều trường ĐH áp dụng.
Tìm kiếm bằng trí tuệ nhân tạo (AI) đang nhanh chóng trở thành lựa chọn mặc định, bất kể người dùng thích hay không.
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
An Giang đang khẩn trương xây dựng phương án sắp xếp, tổ chức lại mạng lưới cơ sở giáo dục theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hướng đến mục tiêu giảm tối thiểu 30% đầu mối, nâng cao hiệu quả quản lý nhưng vẫn bảo đảm quyền học tập của học sinh và phù hợp điều kiện phát triển của từng địa phương. Hội nghị do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức ngày 27/7 là bước quan trọng để hoàn thiện phương án trình UBND tỉnh xem xét.