Kết quả tìm kiếm cho "4 đội tuyển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31560
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 5% khi Iran và Mỹ cùng yêu cầu bồi thường, khiến triển vọng mở lại eo biển Hormuz trở nên mong manh.
Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang chuẩn bị hội thảo chuyên đề nhằm thu thập, kiểm chứng thông tin về hơn 300 cán bộ, chiến sĩ được cho là đã hy sinh tại khu vực Tràm Dù, còn gọi là Rừng Tràm 800, vào tháng 3/1970.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu đẩy nhanh tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ; nhấn mạnh có thông tin ở đâu phải xác minh ngay ở đó, không để chậm trễ, bỏ sót nguồn tin.
Theo thống kê của Ban tổ chức ASEAN Cup 2026, đội tuyển Việt Nam dẫn đầu về một loạt thông số. Chúng ta là đội tuyển tạo ấn tượng mạnh nhất giải trước vòng bán kết.
Ngay sau khi vừa trở về từ SEA V.Cup 2026, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã chốt xong danh sách vận động viên dự Giải vô địch châu Á vào cuối tháng 8.
Sau khi công bố điểm chuẩn, nhiều trường như Đại học Kinh tế TPHCM, Trường Đại học FPT, Trường Đại học Việt Nhật… tiếp tục dành hàng trăm chỉ tiêu xét tuyển bổ sung từ giữa tháng 8.
Đổi mới nội dung sinh hoạt, nâng cao chất lượng đảng viên, gắn nghị quyết với những việc làm cụ thể, mô hình “Chi bộ bốn tốt” ở Đảng bộ xã Giang Thành (An Giang) đang tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và vun bồi niềm tin của nhân dân.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Chị H.N. Tâm, xã Hòa Điền, tỉnh An Giang hỏi: Anh Nhân và chị Hoa (cùng sinh năm 1990) kết hôn và chung sống với nhau nhiều năm nhưng không có con. Năm 2026, anh Nhân liên hệ với UBND xã nơi vợ chồng anh cư trú để đề nghị làm thủ tục nhận cháu Linh (6 tuổi), là trẻ mồ côi, làm con nuôi. Như vậy, điều kiện để vợ chồng anh Nhân, chị Hoa nhận cháu Linh làm con nuôi như thế nào? Và thời gian giải quyết việc nhận con nuôi là bao lâu?
Sơn Kiên là xã thuộc vùng dân tộc và miền núi được phân định xã khu vực III (xã đặc biệt khó khăn) trên địa bàn tỉnh An Giang. Mỗi cán bộ nơi đây không chỉ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà còn là cầu nối đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với đồng bào. Vì vậy, việc trang bị kiến thức dân tộc cho đội ngũ cán bộ cơ sở là điều cần thiết.