Kết quả tìm kiếm cho "5 triệu ca"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22863
Ngày 24/6, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1128/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình tổng thể về phát triển kinh tế tập thể giai đoạn 2026 - 2030.
Chiều 24/6, Hội Chữ thập đỏ xã Đông Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Chiều 24/6, tại UBND xã Giồng Riềng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác làm việc về tình hình kinh tế - xã hội với các xã: Giồng Riềng, Thạnh Hưng, Long Thạnh, Hòa Hưng, Ngọc Chúc, Hòa Thuận, Thạnh Lộc, Châu Thành, Bình An, Tây Yên, An Biên, Đông Thái, U Minh Thượng.
Ngày 24/6, truyền thông quốc tế dẫn các nguồn tin cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ra chỉ thị cho các cơ quan chức năng nước này tiếp tục trang bị vũ khí hạt nhân cho hải quân và đóng các tàu chiến lớn hơn.
Hiện tượng vừa được James Webb ghi nhận có thể lặp lại khi Dải Ngân hà va chạm thiên hà Andromeda trong hàng tỉ năm tới.
Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, doanh nghiệp du lịch - lữ hành trên địa bàn tăng cường tuyên truyền cảnh báo, phòng chống hành vi lừa đảo qua các hình thức du lịch.
Sáng 24/6, Tòa án Nhân dân khu vực 12 (An Giang) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 5 bị cáo về các tội cố ý gây thương tích, cướp tài sản, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và gây rối trật tự công cộng.
Nhà ở cho thuê đang nổi lên như một trong những định hướng chiến lược quan trọng nhất của chính sách nhà ở Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới. Mục tiêu của chính sách này nhằm giúp mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nhà, có quyền có nhà để ở…
Từ ngày 1/7/2025, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp chính thức được vận hành thống nhất trong cả nước, tạo sự thay đổi căn bản về tổ chức bộ máy và tư duy tổ chức, thực thi quyền lực nhà nước theo hướng tinh gọn, trực tiếp, hiện đại.
Mức trợ cấp hưu trí xã hội hiện nay được đánh giá là chưa đáp ứng nhu cầu sống tối thiểu của nhiều người cao tuổi không có lương hưu hoặc nguồn thu nhập ổn định.
Hàng công Tam Sư có ngày thi đấu thất vọng khi họ hoàn toàn bất lực trong việc xuyên phá hàng phòng ngự Ghana.
Ông Danh Quý - người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ấp Ngọc Lợi, xã Ngọc Chúc đã vận động hàng tỷ đồng xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn, nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn.