Kết quả tìm kiếm cho "8 tỷ người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 31016
Chứng nhận Halal là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường Hồi giáo như Trung Đông, Malaysia, Indonesia. Tại Việt Nam, GHC là một trong những đơn vị cung cấp chứng nhận Halal được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ năng lực được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép và các tổ chức Halal quốc tế thừa nhận. Đặc biệt, sau khi đạt chứng nhận, doanh nghiệp được hỗ trợ kết nối đối tác và định hướng thị trường.
Ngày 26/3, Đoàn Giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Thanh Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, có buổi giám sát tại xã Kiên Lương về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; việc cụ thể hóa chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày 25/3, một bồi thẩm đoàn tại Los Angeles (bang California, Mỹ) đã ra phán quyết cho rằng Meta Platforms và YouTube của Google có lỗi trong một vụ kiện về "nghiện mạng xã hội". Trong vụ kiện này, nguyên đơn cáo buộc việc sử dụng mạng xã hội cưỡng chế từ thuở nhỏ đã gây ra tình trạng trầm cảm và lo âu.
Theo kết quả bốc thăm, chủ nhà Thành phố Hồ Chí Minh được dự báo sẽ gặp khó khăn khi cùng bảng với các đội có thành tích tốt ở giai đoạn vòng loại là Ninh Bình, Tây Ninh và Sông Lam Nghệ An I.
Tỉnh Ninh Bình sẵn sàng các biện pháp phòng, chống bệnh truyền nhiễm trong thời tiết thất thường và cao điểm mùa du lịch.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Sóng nhiệt đang nổi lên như một trong những mối đe dọa liên quan đến khí hậu nghiêm trọng nhất đối với châu Phi và điều đáng lo ngại là không chỉ các thành phố lớn chịu tác động mà còn cả ở những vùng nông thôn nghèo, nơi người dân sống chủ yếu dựa vào đồng ruộng và lao động ngoài trời.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, một nghiên cứu mới công bố của Cơ quan An toàn y tế quốc gia Pháp (Anses) cho thấy gần 50% dân số nước này đang bị phơi nhiễm quá mức với cadmium - một kim loại nặng độc hại có trong nhiều loại thực phẩm hằng ngày như ngũ cốc, bánh mì, khoai tây hay mì ống.
Sáng 26/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì buổi làm việc với Cục Quản lý đất đai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường về thực hiện rà soát, kiểm tra việc giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, công tác bồi thường, hỗ trợ khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án đầu tư mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.
Sáng 26/3, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khánh Bình tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 8 (mở rộng), nhiệm kỳ 2025 - 2030, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2026.
Các nhà khoa học bất ngờ phát hiện hai loài thú có túi từng được cho là đã biến mất khoảng 6.000 năm trước, nhưng thực tế vẫn đang sinh sống trong rừng mưa tại khu vực hẻo lánh ở Tây Papua, Indonesia.
Không chỉ lãi suất cho vay đối với bất động sản mà cả lãi vay cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện nay cũng đã tăng lên so với thời điểm cuối năm 2025.