Kết quả tìm kiếm cho "9 ngư dân mất tích"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5133
Chiều 7/2, phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu đặt ra hiện nay không chỉ là khẳng định con đường đổi mới đúng đắn, mà quan trọng hơn là phải đổi mới mạnh mẽ, quyết liệt và sâu rộng về tư duy phát triển, mô hình tăng trưởng, đặc biệt là trong năng lực tổ chức thực hiện.
Đồng chí Lê Minh Hưng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, mỗi cấp ủy, mỗi tổ chức đảng, mỗi đảng viên, mỗi cơ quan, đơn vị, trước hết là người đứng đầu phải chủ động chuyển từ “nhận thức đúng” thành “tổ chức triển khai có hiệu quả”; từ “quyết tâm cao” thành “kết quả rõ”; kết hợp “chỉ đạo, điều hành” với “kiểm tra, giám sát và chịu trách nhiệm” triển khai 10 nhóm nhiệm vụ về xây dựng Đảng.
Yêu cầu rất lớn đặt ra hiện nay không chỉ là "hiểu đúng nghị quyết" mà phải biến nghị quyết thành hành động cụ thể, thành chuyển biến thực chất trong đời sống kinh tế, xã hội, thành niềm tin của toàn dân, toàn quân đối với Đảng, đối với chế độ, đối với tương lai phát triển của đất nước.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Nếu có thể chẩn đoán chính xác và thực hiện tốt quá trình hồi phục cho các cầu thủ, đội ngũ y tế ở đội tuyển và CLB sẽ góp phần giảm thiểu những chấn thương không mong muốn.
Từ những suất cơm nghĩa tình, con đường được dặm vá, cây cầu mới xây đến bình nước mát ven đường hay thang thuốc miễn phí, các hoạt động thiện nguyện đang ngày càng lan tỏa.
Công tác dân vận luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ chiến lược quan trọng. Tại An Giang, tinh thần ấy được cụ thể hóa và cho ra “trái ngọt” là những mái ấm khang trang, những nụ cười hạnh phúc của đồng bào biên giới.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Công đoàn tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và vững chắc, quyết tâm đổi mới toàn diện mô hình tổ chức theo hướng tinh gọn, hiệu quả, đồng hành, chăm lo tốt hơn cho người lao động (NLĐ) trong chặng đường mới.
Tết Bính Ngọ 2026 cận kề, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. An Giang triển khai đồng bộ giải pháp bình ổn thị trường gắn với bảo đảm an toàn, an ninh, không để thiếu hàng, sốt giá gây mất trật tự thị trường.
Sáng 5/2, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dự, trao quyết định và phát biểu chỉ đạo.