Kết quả tìm kiếm cho "ASEAN 3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3188
Việc tham dự IPU-152 tiếp tục khẳng định vai trò là thành viên chủ động, tích cực, có trách nhiệm của Việt Nam tại IPU cũng như tại các diễn đàn đa phương.
Mối quan hệ ngày càng ổn định, hiệu quả và thực chất giữa hai nước sẽ góp phần đắc lực cho việc hiện thực hóa các mục tiêu tăng trưởng, phát triển của cả Việt Nam và Trung Quốc trong kỷ nguyên mới.
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 11/4 theo giờ địa phương, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Rome, bắt đầu thăm chính thức Cộng hòa Italy từ ngày 11 - 15/4/2026.
Hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển đa dạng loại hình du lịch, nhưng An Giang đối mặt không ít khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay. Do đó, đòi hỏi nhiều giải pháp phát triển tour, tuyến và sản phẩm du lịch đặc trưng, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp “không khói” của địa phương phát triển bền vững.
Thủ tướng thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Hiến pháp và pháp luật; lãnh đạo toàn diện và điều hành công tác của Chính phủ, các Thành viên Chính phủ, Chủ tịch UBND các cấp.
Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ quán triệt sâu sắc chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về việc không chấp nhận tăng trưởng thấp, dồn lực thực hiện bằng được mục tiêu tăng trưởng "2 con số."
Quy Nhơn không ồn ào, không phô trương, đô thị biển này chọn cho mình một cách hiện diện rất khác trên bản đồ du lịch quốc tế. Đó là sự giản dị, trong lành và nhịp sống chậm rãi. Và có lẽ, chính điều đó lại đang trở thành “tấm hộ chiếu” đặc biệt để đô thị này từng bước vươn ra thế giới.
Trong quý 1/2026, Trung Quốc là nước nhập khẩu lớn nhất của thủy sản Việt Nam, với kim ngạch đạt khoảng 764 triệu USD, tăng gần 45% so với cùng kỳ; riêng tháng 3 đạt hơn 250 triệu USD, tăng trên 50%.
Ngày 8/4, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) công bố kết quả tài chính năm 2025 (kết thúc ngày 31/12/2025), đánh dấu một năm hoạt động bền vững với trọng tâm nhất quán vào chất lượng tăng trưởng và kỷ luật thực thi.
Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Bộ Khoa học và Công nghệ ngày 4/4, đã ký Quy chế phối hợp liên ngành trong thực hiện nhiệm vụ cải cách thủ tục hành chính.
Các tin đáng chú ý: Thủ tướng Chính phủ gửi lời tri ân Nhân dân cùng vượt qua "cơn gió ngược"; chuyển Trường Đại học Trà Vinh thành Đại học Trà Vinh…
Theo bài phân tích đăng trên trang fulcrum.sg ngày 1/4, sự tắc nghẽn tại eo biển Hormuz có thể đẩy nông dân ASEAN vào hoàn cảnh khó khăn và giá lương thực tăng cao.