Kết quả tìm kiếm cho "An ninh lương thực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18405
Ngày 6/3, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh An Giang ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông N.T.H.L (SN 1978, ngụ xã Định Mỹ) về hành vi quảng cáo hàng hóa bị cấm.
Nhân kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1986 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 6/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan Trung ương và trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2025.
Các chu kỳ nhiệt độ đại dương như El Nino và La Nina có thể đang âm thầm cứu thế giới khỏi một thảm họa hạn hán toàn diện.
Việc nối lại quan hệ sẽ tạo điều kiện để Washington và Caracas phối hợp trong quá trình đưa Venezuela vượt qua giai đoạn khủng hoảng, đồng thời hỗ trợ lộ trình chuyển tiếp chính trị.
Từ các mô hình “Cổng an ninh trật tự”, “Liên kết đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT)”, sự phối hợp giữa lực lượng công an và Nhân dân mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần giữ vững ổn định địa bàn, xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh.
Ngày hội toàn dân cận kề, cử tri háo hức chờ bỏ phiếu bầu cử. Đối với người nhiều lần đi bầu cử, niềm tin và kỳ vọng vẫn vẹn nguyên. Qua lá phiếu, họ đặt niềm tin và kỳ vọng chọn được những người đại diện xứng đáng, đủ đức, đủ tài, tận tâm vì Nhân dân, vì sự phát triển bền vững của quê hương.
Bên cạnh những yếu tố khách quan do thời tiết, khí hậu... việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng trở nên cấp thiết.
Những ngày đầu tháng 3, không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã lan tỏa khắp các vùng đất của tỉnh An Giang. Từ các xã biên giới đến những đảo xa giữa biển Tây, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản.
Trước diễn biến phức tạp tại khu vực Trung Đông, Bộ Công Thương đã nhanh chóng triển khai các giải pháp cấp bách nhằm đảm bảo nguồn cung và bình ổn thị trường trong nước.
Dự thảo của Bộ Công an quy định các cơ sở giam giữ sẽ mở tài khoản tại ngân hàng và tạo mã QR niêm yết tại khu vực người nhà gặp phạm nhân.
Sáng 5/3, trong không khí rộn ràng của ngày hội tòng quân, tỉnh An Giang tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2026 tại 9 địa điểm trên địa bàn.
Liên quan đến vụ án "Xôi Lạc TV", Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hưng Yên đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố 30 bị can về các tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan; tổ chức đánh bạc và đánh bạc.