Kết quả tìm kiếm cho "Báo Đồng Nai"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4627
Nhân dịp năm mới 2026, kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam, tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, cũng là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã dành thời gian trả lời phỏng vấn Thông tấn xã Việt Nam.
Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 53-CT/TW ngày 26/10/2025 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện trách nhiệm giải trình của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong hoạt động công vụ.
Trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch 2026, không khí lao động trên công trường xây dựng các dự án giao thông trọng điểm vẫn diễn ra khẩn trương, liên tục. Hàng nghìn cán bộ, công nhân đang nỗ lực, quyết tâm bảo đảm tiến độ các dự án hạ tầng chiến lược.
Bước vào dịp cuối năm, khi kỳ nghỉ Tết Dương lịch kéo dài và Tết Nguyên đán cận kề, nhiều địa phương phía Nam đồng loạt triển khai các giải pháp kích cầu tiêu dùng. Từ hệ thống bán lẻ hiện đại đến doanh nghiệp sản xuất, chợ đầu mối, nguồn cung hàng hóa được chuẩn bị sớm, dồi dào, đi kèm các chương trình khuyến mãi quy mô lớn, góp phần giữ nhịp thị trường, ổn định giá cả và tạo đà cho tăng trưởng năm mới.
Tính đến nay, Đề án xây dựng 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội đã đạt 62% chỉ tiêu. Riêng trong năm 2025, cả nước thực hiện vượt mốc chỉ tiêu hơn 100.000 căn.
Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2026 kéo dài, thời tiết ấm áp, rất thích hợp với các hoạt động tham quan, dã ngoại... Tranh thủ thời gian này, người dân thực hiện các chuyến du lịch đến những nơi có cảnh quan đẹp, văn hóa hấp dẫn để trải nghiệm và vui chơi. Điều này giúp thị trường du lịch sôi động ngay từ những ngày đầu năm.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu bảo đảm nguồn hàng, cung ứng liên tục, đầy đủ cho thị trường với giá hợp lý, không để nhân dân bị thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán và thời kỳ giáp hạt...
Sáng 31/12, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Bình Đức (tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ 3, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2025 và đề ra phương hướng năm 2026. Dự hội nghị có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tấn Rạng.
Nằm ở độ cao hơn 2 nghìn mét so với mực nước biển, xã Y Tý (tỉnh Lào Cai) luôn là một trong những điểm đến đứng đầu danh sách của du khách thập phương. Dù không hề dễ dàng, nhưng hành trình đến với Y Tý luôn mang lại những "món quà" xứng đáng cho các "phượt thủ" bền bỉ, nhẫn nại.
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đưa ra 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.
Trước thềm năm mới 2026 – năm khởi đầu nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).
Sáng 31/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV (2021 - 2026) và Họp mặt Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).