Kết quả tìm kiếm cho "Báo động cấp độ 3"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 48525
Người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập được xem xét tiếp nhận người vào làm viên chức, nếu người được tiếp nhận đúng đối tượng và đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định.
Ngày 24/8, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi các bên liên quan tham gia và hợp tác xây dựng một cơ chế tạo dựng lòng tin nhằm bảo đảm việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu qua các điểm nghẽn hàng hải.
Ăn chay mùa Vu Lan vẫn cần đủ đạm, vitamin và khoáng chất. Bác sĩ gợi ý cách xây dựng bữa ăn cân bằng, phù hợp cả người trẻ và lớn tuổi.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Ngày 24/8, Chính phủ Hàn Quốc đã công bố các nguyên tắc quốc gia về phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có đạo đức, nhằm xây dựng nền tảng chung cho việc ứng dụng AI an toàn, minh bạch và lấy con người làm trung tâm.
Rạng sáng 25/8, Chelsea đã đánh bại Fulham 3-2 ở trận đấu muộn vòng 1 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) trên sân khách Craven Cottage.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.
Giá dầu thế giới giảm hơn 2 USD/thùng do tâm lý chốt lời của các nhà đầu tư, trong bối cảnh Mỹ công bố thêm các biện pháp trừng phạt đối với Iran.
Hồi 4 giờ ngày 25/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,6 độ Vĩ Bắc; 107,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Nam đặc khu Bạch Long Vĩ, Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Những ngày cuối tháng 8, các trường học ở xã Cần Đăng (An Giang) đang gấp rút hoàn thiện trường lớp để đón học sinh. Cùng với sửa chữa cơ sở vật chất, địa phương vận động nguồn lực hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tránh nguy cơ phải nghỉ học vì thiếu điều kiện.