Kết quả tìm kiếm cho "Bùi Vĩ Hào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1392
Nhiều năm qua, các làng chế biến khô cá ở vùng đầu nguồn sông Hậu, sông Tiền như Khánh Bình, Vĩnh Xương, Vĩnh Hội Đông… luôn nhộn nhịp tiếng cười, tiếng xe chở cá vào ra tấp nập. Từ những phên cá phơi đầy nắng, người dân đã tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng có của miền quê sông nước Cửu Long. Tuy nhiên, giờ đây nhiều làng khô đang “đỏ mắt” tìm cá.
Họ là những người âm thầm góp phần làm nên thành công của mỗi triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hằng năm nhưng quan trọng hơn, họ giữ lại giá trị và ký ức của những hiện vật, tác phẩm mỹ thuật, không chỉ của người họa sĩ, người nghệ sĩ mà của cả nền mỹ thuật Việt Nam.
Nhiều người khi nhìn thấy những hạt màu sậm trong ly sữa của mình thường cho rằng đó là bụi bẩn, nấm mốc hay sản xuất sữa không đạt vệ sinh.
Doãn Ngọc Tân là cái tên tiếp theo chắc chắn vắng mặt ở tuyển Việt Nam trong trận đấu với Lào tại vòng loại Asian Cup 2027.
Sáng 30/10, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự thành phố Huế cho biết, mưa lũ đặc biệt lớn đã làm 2 người chết, 6 người mất tích. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Chiếc kính đen không chỉ là phụ kiện che nắng, mà còn là phụ kiện của phong cách thời trang mạnh mẽ. Một món đồ nhỏ, nhưng đủ sức biến mọi ánh nhìn thành điểm nhấn trong mọi khung hình.
Sáng 28/10, tại Hải Phòng, Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 3 (31/10/1945 - 31/10/2025) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.
Khi có quá nhiều lựa chọn lại chính là lúc nàng bối rối chẳng biết mặc gì. Quần ống rộng, chân váy dài luôn có sẵn và có thể đồng hành cùng nàng mọi lúc, kết hợp thêm giày cao gót là đủ cho một diện mạo xinh đẹp, rạng ngời suốt cả tuần.
Ngày 26/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Tấn Lợi (sinh năm 2009), Huỳnh Khánh Qui (sinh năm 2008), Bùi Anh Hào (sinh năm 2006), Cao Bùi Thành Tài (sinh năm 2007) và Trần Minh Trí (sinh năm 2006) cùng ngụ phường Châu Đốc, để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Đôi môi hồng hào, mềm mịn luôn là biểu tượng của sự tươi tắn và sức sống nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu sắc môi tự nhiên như ý. Thói quen dùng son lì, tiếp xúc ánh nắng thường xuyên hay yếu tố cơ địa khiến môi ngày càng sạm, thâm và thiếu sức sống. Giờ đây, nhờ công nghệ khử thâm môi hiện đại, phái đẹp hoàn toàn có thể lấy lại làn môi hồng tự nhiên, mềm mướt mà không cần đến son.
Trong nhiều món rau dân dã, củ hủ dừa có lẽ là món khoái khẩu của không ít người, gợi nhớ bao ký ức cho những ai xa quê. Miếng củ hủ trắng, giòn ngọt như giữ cả hương đồng gió nội của vùng đất miền Tây sông nước.
Khi con nước bắt đầu “nhảy” khỏi bờ, cũng là lúc những làng nghề lưỡi câu, lọp lươn trong tỉnh trở nên nhộn nhịp. Mùa nước nổi được xem là “mùa làm ăn” xôm tụ nhất trong năm.