Kết quả tìm kiếm cho "Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4914
Một trong những hạn chế chính của thị trường bất động sản quý 1 là cơ cấu nguồn cung nhà ở vẫn mất cân đối, nguồn cung các dự án mới chủ yếu phục vụ những người mua có khả năng tài chính cao.
Hướng tới Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2025, tỉnh An Giang triển khai và phát động phong trào thi đua, với chủ đề: “Tăng cường đánh giá, nhận diện nguy cơ, rủi ro và chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm ATVSLĐ tại nơi làm việc”. Qua đó, kêu gọi các cấp, ngành, doanh nghiệp (DN) và người lao động (NLĐ) trên địa bàn tỉnh xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và bền vững.
Đó là hoàn cảnh đáng thương của bà Trần Thị Ngọc Linh (53 tuổi, ấp Tân Thành, xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành) mắc bệnh ung thư buồng trứng và chị Huỳnh Thị Tú Mai (41 tuổi, khóm An Ninh, thị trấn Hội An, huyện Chợ Mới) bị trượt đốt sống do lao động nặng nhọc.
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), sáng 9/4, tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với các đại biểu cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, cựu dân quân tự vệ và các lực lượng tham gia kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.
Chiều 8/4, Ban Thường vụ Thành ủy Châu Đốc tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I/2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự có lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.
Với sự tham gia tích cực của các cấp, ngành và cộng đồng xã hội, công tác giảm nghèo ở huyện Tri Tôn đã đạt được nhiều kết quả, góp phần ổn định tình hình kinh tế - xã hội trong huyện. Năm 2025, UBND huyện Tri Tôn triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu giảm 2% hộ nghèo, cận nghèo.
Quý I/2025, tăng trưởng GRDP của tỉnh ước đạt 7,12%; các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều duy trì mức tăng trưởng cao so cùng kỳ năm 2024. Những kết quả đạt được trong các tháng đầu năm tạo đà để tỉnh tiếp tục thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025.
Ngày 7/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để chủ động thích ứng với tình hình mới về thương mại quốc tế.
Năm nay, các hoạt động Tháng Thanh niên ở huyện Phú Tân tiếp tục có nhiều nội dung đa dạng, thu hút đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia. Từng phần việc được triển khai thiết thực, hiệu quả, an toàn, có tính lan tỏa rộng rãi trong thanh, thiếu nhi, ghi dấu lực lượng “áo xanh” đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội (BHXH) số của BHXH Việt Nam được cài đặt và sử dụng trên nền tảng thiết bị di động. Đến nay, ứng dụng VssID-BHXH số không ngừng hoàn thiện, bổ sung nhiều tiện ích, hỗ trợ người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trong quá trình tham gia, thụ hưởng các chế độ, chính sách.
Ngày 07/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam viếng và dự Lễ truy điệu đồng chí Khamtay Siphandone, nguyên Chủ tịch Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất bỏ hình phạt tử hình và thay thế bằng hình phạt tù chung thân không xét giảm án tại 8/18 tội danh có khung hình phạt tử hình ở Bộ luật Hình sự hiện hành, trong đó có tội "Tham ô tài sản" và tội "Nhận hối lộ". Việc bỏ mức hình phạt cao nhất với 2 tội danh này đang nhận được nhiều ý kiến khác nhau.