Kết quả tìm kiếm cho "Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2443
Châu Âu đang đứng trước ngưỡng một cuộc khủng hoảng hàng không chưa từng có. Theo cảnh báo từ Hội đồng Sân bay Quốc tế châu Âu (ACI Europe), nguồn dự trữ nhiên liệu bay trên toàn châu lục này hiện chỉ còn đủ cho 20 ngày nếu như tình trạng phong tỏa eo biển Hormuz không được giải quyết.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/4, nắng nóng tiếp tục gia tăng cường độ tại nhiều khu vực trên cả nước, trong đó Trung Bộ là tâm điểm với nền nhiệt phổ biến 38–40 độ C, có nơi vượt ngưỡng 40 độ C; độ ẩm thấp khiến cảm giác oi bức, khô nóng gia tăng rõ rệt.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Huế ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt; đêm không mưa; nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C; nhiệt độ cao nhất 37-40 độ, có nơi trên 40 độ C.
Dự báo thời tiết ngày 9/4 với nắng nóng gay gắt, nhiệt độ nhiều nơi trên 40 độ C, người dân cần chú ý bảo vệ sức khỏe và hạn chế ra ngoài trời.
Ghi nhận tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, số lượng bệnh nhân đến khám da liễu trong thời điểm này có xu hướng tăng nhanh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến nhiễm nấm và viêm da.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Thứ hai, ngày 6/4/2026, Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI sẽ khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Viện Thẩm mỹ Lavender By Chang hiện có 2 cơ sở chính thức tại Việt Nam: Hà Nội, tại 19 Điện Biên Phủ, phường Ba Đình và TP. Hồ Chí Minh, tại 60A Võ Văn Tần, phường Xuân Hoà. Đây là thương hiệu spa và thẩm mỹ công nghệ cao hoạt động theo mô hình không nhượng quyền, toàn bộ cơ sở được quản lý trực tiếp bởi CEO Lý Thùy Chang.
Apple vừa chính thức ra mắt MacBook Neo vào ngày 4/3/2026, chiếc MacBook có mức giá khởi điểm rất thấp so với các dòng khác tính đến nay. MacBook Neo thông số kỹ thuật như thế nào, phù hợp với ai là điều nhiều người quan tâm. Cùng làm rõ những yếu tố này và đưa ra đánh giá chuẩn xác trong bài viết dưới đây.
Trước khi đến tay người bệnh, mỗi liều thuốc phải trải qua một hành trình nhiều lớp kiểm soát, nơi từng thao tác đều được tính toán để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Sáng 30/3, Đông Bắc và đồng bằng Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa trên 30mm, còn Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.