Kết quả tìm kiếm cho "Bắt nữ nghi phạm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2271
Tiếp nối thành công của 3 lần tổ chức, ngày 11/5, Chương trình Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần thứ 4 được Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Châu Thành luôn chú trọng thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển toàn diện.
Triển lãm “Những người bạn” quy tụ những tác phẩm đặc sắc nhất của 8 hoạ sĩ đến từ ba miền đất nước. Các hoạ sĩ với phong cách sáng tác và chất liệu đặc trưng riêng của mình, đã đưa đến triển lãm những tác phẩm mang hơi thở và nhịp sống đương đại được sáng tác trong thời gian gần đây.
Những năm qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” được cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Châu Thành triển khai đồng bộ, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, sát với thực tiễn, tạo lan tỏa rộng khắp trong Nhân dân.
Theo UBND thành phố Móng Cái (Quảng Ninh), lễ hội hoa sim biên giới năm 2025 gắn với bảo tồn bản sắc văn hóa các dân tộc sẽ được tổ chức từ ngày 17 - 18/5 tại xã Hải Sơn với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút du khách và nhân dân tham gia trải nghiệm.
Ngày 3/5, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã khởi tố hơn 1.500 đối tượng liên quan chuyên án "VN10” (chuyên án truy xét đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý từ Pháp về Thành phố Hồ Chí Minh từ vụ việc 4 nữ tiếp viên hàng không được phát hiện tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào ngày 16/3/2023).
50 năm qua kể từ ngày thống nhất đất nước, những đóng góp từ hai miền, với bao gương mặt nghệ sỹ đáng kính, không chỉ tạo dựng nền mỹ thuật thống nhất, mà còn làm giàu thêm bản sắc văn hóa dân tộc.
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Chiều 29/4, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an, Tòa án nhân dân Tối cao, Bộ Ngoại giao và các cơ quan có liên quan tổ chức họp báo công bố quyết định đặc xá năm 2025 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Từ vùng đất dân cư thưa thớt, nhiều nơi bỏ hoang, mang địa danh “Châu Đốc tân cương” thời vua Gia Long, đến khi trở thành đô thị sầm uất miền biên giới ngày nay, TP. Châu Đốc đã trải qua hàng trăm năm thăng trầm. Nhưng dù thay đổi thế nào, nơi đây vẫn là vùng đất rất đặc trưng về vị trí địa lý, về tâm linh tín ngưỡng, về khát vọng phát triển không ngừng.
Lực lượng chức năng Tây Ninh và Campuchia đã giải cứu thành công 2 nạn nhân và bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây mua bán người xuyên biên giới.
Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước trường chinh, có đóng góp thầm lặng mà vô cùng lớn lao của những người con Phật, trong đó có Ni trưởng Thích nữ Diệu Thông, nguyên mẫu của nhân vật ni cô Huyền Trang trong phim “Biệt động Sài Gòn”.