Kết quả tìm kiếm cho "Bắt tạm giam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24777
Bước vào phiên sáng 5/12, lực kéo mạnh từ VIC ngay khi mở cửa đã đưa VN-Index áp sát 1.760 điểm. Tuy nhiên, diễn biến tăng điểm không lan tỏa khi đa số cổ phiếu trên bảng điện HOSE chìm trong sắc đỏ.
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 4/12, Trung tâm Truyền thông Kiểm soát Ô nhiễm (PCC) thuộc Cục Kiểm soát Ô nhiễm Thái Lan (PCD) cho biết nồng độ bụi mịn PM 2.5 ở Thái Lan đã vượt tiêu chuẩn ở một số khu vực (màu cam), đặc biệt là ở Bangkok và các khu vực lân cận. Trong khi đó, khu vực Đông Bắc đã trở lại trong phạm vi tiêu chuẩn ở tất cả các khu vực.
Khi mà ngày càng nhiều phần mềm độc hại nhắm vào tài chính toàn cầu và ví tiền điện tử, việc bảo mật trực tuyến trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Xu hướng tự chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, các thiết bị hỗ trợ như thảm ngải cứu Đông Y và đệm nâng hạ tự động đang trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình. Riêng thương hiệu Haruco nổi bật với hai sản phẩm được quan tâm nhất. Tuy vậy, câu hỏi đặt ra là: Có nên đầu tư thảm ngải cứu và đệm nâng hạ tự động Haruco? Cùng khám phá chi tiết để tìm ra lời giải rõ ràng nhất!
AI, văn hóa và bản sắc Việt Nam lên ngôi với phim ảnh, âm nhạc, các chương trình nghệ thuật mang dấu ấn lịch sử - truyền thống chiếm các vị trí cao trong xu hướng tìm kiếm của Google.
Tôi xin bàn về một vấn đề đang được nhiều người đặc biệt quan tâm: làm thế nào để vực dậy y tế cơ sở, mà cụ thể ở đây là hệ thống trạm y tế xã, phường.
Cập nhật tin thể thao ngày 5/12 với tâm điểm: MU bị West Ham cầm hòa đáng tiếc, Xuân Son tỏa sáng rực rỡ ở đấu trường khu vực, tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam xin rút khỏi SEA Games 33.
Sau khi thuê nhóm người trong công ty bảo vệ cùng đi thu hồi nợ là xe ôtô của khách hàng không thành công, Lê Huy An (SN 1986), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) nhờ Phạm Ngọc Hiệp (SN 1981), ngụ cùng phường tìm cách khác “mạnh” hơn.
Ở ấp Danh Thợi, xã Long Thạnh (tỉnh An Giang), mùa nước nổi không còn là mùa ruộng bỏ không. Nhờ sự vận động khéo léo của Hội Cựu chiến binh, nhiều hội viên và người dân biến cánh đồng mùa lũ thành nơi nuôi cá hiệu quả, góp phần nâng cao thu nhập cho gia đình và cải thiện đời sống.
Ngày 4/12, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam Nguyễn Thanh Duy (sinh năm 1988, trú tại khóm 3, phường Giá Rai, tỉnh Cà Mau)- thuyền trưởng tàu cá KG-90752-TS, để điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.
Theo dự báo của cơ quan khí tượng, Biển Đông khả năng sắp xuất hiện cơn bão thứ 16 trong năm 2025.
Sau khi xảy ra vụ việc “hố tử thần” xuất hiện tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu Chủ đầu tư công trình (Công ty TNHH Bất động sản SIH) và các nhà thầu tạm dừng thi công tại khu vực bị sạt lở, khẩn trương thực hiện các biện pháp kịp thời để bảo đảm an toàn cho người và tài sản và ngăn ngừa các nguy cơ có thể tiếp tục xảy ra cho công trình.