Kết quả tìm kiếm cho "Bổ sung 12 bệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2532
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Từ những mô hình canh tác lúa chất lượng cao, phát thải thấp, nông dân xã Thoại Sơn (An Giang) đang thay đổi cách sản xuất: giảm giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, nâng chất lượng hạt lúa và từng bước gắn sản xuất với thị trường.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Các địa phương trong tỉnh An Giang khẩn trương thu hoạch xong lúa hè thu 2026, kiểm tra hệ thống đê bao, thủy lợi và hướng dẫn nông dân xuống giống vụ thu đông đúng lịch, nhằm bảo đảm an toàn sản xuất trước mưa lũ, triều cường.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Từ đầu năm đến nay, người nuôi tôm sú ở xã Vĩnh Phong (An Giang) gặp nhiều khó khăn do tôm nuôi liên tục bị thiệt hại. Để hỗ trợ người dân, ngành chuyên môn địa phương thường xuyên khuyến cáo kỹ thuật, kiểm tra chất lượng con giống, đầu tư nạo vét hệ thống thủy lợi…
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Cù Lao Giêng đã thông qua nhiều nghị quyết quan trọng về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công, quyết toán ngân sách và đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.