Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Chu Ngọc Anh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7704
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Tại hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2026 của Đảng ủy xã Vân Khánh vào chiều 26/6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu địa phương khẩn trương đổi mới phương pháp lãnh đạo, điều hành, phát huy tiềm năng kinh tế, đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, tạo chuyển biến rõ nét trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Hang động mới được đặt tên là hang Thắng (Victory Cave), theo tên người dân địa phương đầu tiên phát hiện vị trí của hang, có chiều dài khoảng 3.000m, chiều rộng trung bình 70m.
Khuya 25/06, tuyển Mỹ công bố đội hình tham dự của đội nam và nữ tham dự Olympiad cờ vua 2026. Đáng chú ý nhất là sự có mặt của Đại kiện tướng số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm.
Trong đợt cao điểm từ ngày 24 đến 26/6, Ủy ban nhân dân (UBND) đặc khu Phú Quốc đồng loạt triển khai các biện pháp cưỡng chế, buộc khắc phục hậu quả đối với nhiều trường hợp lấn chiếm đất rừng, đất công và đất do doanh nghiệp quản lý tại khu vực Gành Dầu. Cùng với xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, công tác tuyên truyền, vận động tạo chuyển biến tích cực khi nhiều hộ dân tự nguyện bàn giao đất, góp phần lập lại trật tự trong quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn.
Không marketing, không quảng bá… Bắc Biên - ngôi làng cách phố cổ Hà Nội khoảng 3km - vẫn ‘hữu xạ tự nhiên hương’ khiến khách Tây tìm đến trải nghiệm, khám phá.
Năm học 2026-2027 là năm đầu tiên cả nước sẽ sử dụng thống nhất một bộ sách giáo khoa là bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đẩy mạnh in ấn, phát hành, mục tiêu là đảm bảo có đầy đủ sách giáo khoa cho các địa phương, cho giáo viên trước năm học mới ít nhất 20 ngày.
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận An Biên, Đông Thái và Tây Yên là xã An toàn khu. Danh hiệu này ghi nhận những đóng góp lịch sử của các địa phương trong kháng chiến, đồng thời tạo động lực để tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong giai đoạn mới.
Với niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm, những người làm công tác thông tin, tuyên truyền ở vùng biên Giang Thành, Vĩnh Điều vẫn hằng ngày bám cơ sở, phản ánh thực tiễn cuộc sống, đưa thông tin chính thống đến với người dân.
Ở xã An Châu, việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành phong trào thi đua lan tỏa qua những hành động thiết thực. Từ sự gương mẫu, tận tâm của đảng viên đến tấm lòng sẻ chia của người dân đã mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
Tuổi trẻ Công an tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, hỗ trợ người dân khó khăn và chung sức xây dựng cộng đồng.
Chiều 24/6, tại UBND xã Giồng Riềng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác làm việc về tình hình kinh tế - xã hội với các xã: Giồng Riềng, Thạnh Hưng, Long Thạnh, Hòa Hưng, Ngọc Chúc, Hòa Thuận, Thạnh Lộc, Châu Thành, Bình An, Tây Yên, An Biên, Đông Thái, U Minh Thượng.