Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Lương Tam Quang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11336
Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị ban hành xác định rõ chủ trương: Bảo đảm cung cấp một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc. Đây không chỉ là một thay đổi mang tính hành chính mà còn là một chiến lược quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục. Báo Quân đội nhân dân đã ghi nhận những ý kiến từ các chuyên gia giáo dục và thầy, cô giáo xoay quanh những lợi ích cốt lõi mà chủ trương này mang lại.
Những “chấm đỏ” li ti mà Kính viễn vọng James Webb (JWST) của NASA phát hiện từ năm 2022 có thể không phải là các thiên hà trưởng thành bất thường như giới khoa học từng nghĩ, mà là một loại vật thể hoàn toàn mới: “sao hố đen” - khối khí khổng lồ bao quanh một hố đen siêu nặng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, thời tiết tại nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục diễn biến phức tạp với mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa rất to.
Theo các nhà khoa học, “sao hố đen” có thể là giai đoạn sơ khai trong quá trình hình thành các hố đen siêu nặng tại tâm thiên hà ngày nay.
Nhà máy Vaccine và Sinh phẩm VNVC và Công ty dược phẩm Medsintez (Liên bang Nga) đã ký kết Hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất toàn diện các loại thuốc sinh học thế hệ mới phục vụ điều trị nhiều bệnh cấp tính và mạn tính nguy hiểm.
Ngày 12/9, Công ty Cổ phần MISA (MISA) chính thức ra mắt MISA AMIS OneAI - nền tảng hợp nhất các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhất.
Nhà phố Vinhomes Green Paradise đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản TP.HCM khi sở hữu vị trí chiến lược trong đại đô thị biển 2.870ha của Vinhomes tại Cần Giờ.
Ngày 12-9, Tổ công tác Sở Nội vụ An Giang làm việc với các xã Hòn Đất, Bình Sơn, Bình Giang, Sơn Kiên và Mỹ Thuận để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Shophouse Vinhomes Làng Vân là sản phẩm thương mại – an cư chiến lược nằm trong phân khu Châu Âu của đại đô thị 512ha do Vinhomes phát triển tại vịnh Nam Chơn, chân đèo Hải Vân, TP. Đà Nẵng.
Kết thúc Giải vô địch điền kinh các nội dung tiếp sức quốc gia năm 2025, đội tuyển điền kinh tỉnh thi đấu xuất sắc và giành hạng nhì toàn đoàn. Đây là tín hiệu tích cực khi đội tuyển vừa mới hợp nhất chưa đầy 2 tháng.
Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp du lịch gợi ý giải pháp, hướng đi mới để du lịch An Giang, nhất là du lịch vùng Bảy Núi phát triển đồng bộ, bền vững trong thời gian tới.
Chiều 11/9, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành về tiến độ thực hiện 4 nghị quyết trụ cột của Bộ Chính trị