Kết quả tìm kiếm cho "BV Đà Nẵng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 63
Tiểu ban Điều trị BCĐ quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, ca tử vong số 55 liên quan đến COVID-19 tại nước ta là BN4632, nữ, 88 tuổi ở Bắc Giang.
Việt Nam vừa ghi nhận thêm một ca bệnh COVID-19 tử vong tại TP Hồ Chí Minh, có bệnh nền suy thận mãn.
Sáng 2-6, Việt Nam ghi nhận thêm 53 ca nhiễm COVID-19 mới. Trong đó, Bắc Giang có số bệnh nhân được phát hiện nhiều nhất là 48 ca, Bắc Ninh thêm ba ca và Hà Nội có thêm hai ca.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nêu rõ do SARS-CoV-2 biến chủng mới lây lan nhanh nên chặn dịch ở Đà Nẵng nhanh 1, ở Bắc Giang cần phải nhanh 10. Bộ Y tế điều quân các mặt trận về hỗ trợ tối đa cho Bắc Giang.
Chiều 21-5, Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo về ca tử vong thứ 41 là BN3653, nữ, 89 tuổi, có tiền sử suy tim, tăng huyết áp và viêm dạ dày mạn tính.
Chiều 20-5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã họp trực tuyến với UBND các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh để triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 13-5, Việt Nam ghi nhận 21 mắc mới COVID-19, đều là ca cộng đồng tại 7 tỉnh, thành phố.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các địa phương đang triển khai các giải pháp cần thiết, tiếp tục thần tốc truy vết, xét nghiệm, tiến hành cách ly, phong tỏa một số địa điểm, tạm dừng nhiều hoạt động chưa cần thiết… để phòng chống COVID-19.
Nếu như đầu mùa dịch tay chân miệng năm 2020, số ca ghi nhận tại Bệnh viện Nhi Trung ương khoảng 19-20 ca, thì năm nay, con số này đang là 125 ca, tăng gấp sáu lần. Mặc dù không có trường hợp biến chứng nặng, nhưng TS, BS Nguyễn Văn Lâm cho biết, sự gia tăng này cũng là một lời cảnh báo khi dịch bệnh tay chân miệng đang vào mùa.
Trong số 6 bị can liên quan đến vụ bệnh nhân mở phòng 'bay lắc' ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, công an xác định Nguyễn Anh Vũ, cán bộ BV đã bao che và không tố giác Nguyễn Xuân Quý cùng đồng bọn.
Từ chiều 18-3 đến nay, Việt Nam không phát hiện thêm ca lây nhiễm mới trong cộng đồng. Cả nước hiện vẫn có 2.572 bệnh nhân Covid-19.
Tính từ 18 giờ ngày 20-3 đến 6 giờ ngày 21-3, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới Covid-19. Cả nước hiện vẫn có 2.572 bệnh nhân Covid-19, trong đó có tổng cộng 1.601 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước.