Kết quả tìm kiếm cho "Bom Tự Chế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1561
Trong khi Afghanistan nói đã tiêu diệt 58 binh sĩ Pakistan trong các chiến dịch biên giới qua đêm, Islamabad nói hơn 200 “chiến binh Taliban và các tay súng liên kết đã bị vô hiệu hóa”.
Ngày 9/10, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các đơn vị liên quan và UBND các xã, phường, đặc khu thực hiện các giải pháp chủ động ứng phó lũ kết hợp triều cường ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và dân sinh trên địa bàn tỉnh.
Cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi chống phá, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.
Cây dầu rái ở xã Cô Tô được cho là hơn 700 năm tuổi, có thân hình cao lớn, sừng sững, là biểu tượng văn hóa tâm linh của người dân địa phương.
Hơn 5 năm qua, việc chuyển dịch cơ cấu cây trồng, nhất là cây màu ngắn ngày, trên địa bàn xã Hội An chuyển biến rõ nét, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân. Các loại cây màu chủ lực dần chiếm ưu thế trên đất lúa kém hiệu quả đang là hướng đi được địa phương xác định tập trung đẩy mạnh và gắn với liên kết tiêu thụ bền vững để vươn lên từ thế mạnh thuần nông.
Chắc Băng - con kênh huyền thoại dài hơn 40km, nối liền vùng U Minh Hạ Cà Mau và U Minh Thượng An Giang. Trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, dòng Chắc Băng đã ghi dấu nhiều chiến công. Ngày nay, con kênh là tuyến đường thủy huyết mạch, cung cấp nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt của người dân.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trước những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Bộ đã và đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan và chỉ đạo các địa phương tiếp cận nhanh nhất những khu vực còn bị chia cắt do thiên tai; triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ, đồng thời trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với mưa, lũ sau bão, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất; tất cả các lực lượng và người dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư; các công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các cuộc họp từ ngày 27/9-29/9.
Thực hiện tái cơ cấu, nông nghiệp An Giang thay đổi mạnh mẽ theo hướng tận dụng tối đa tiềm năng, lợi thế, đa dạng hóa sản phẩm và gia tăng giá trị, tạo cơ sở vững chắc cho giai đoạn phát triển mới.
Giá dầu tuần qua liên tiếp ghi nhận những phiên bật tăng về cuối tuần. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng - giảm tùy từng mặt hàng.
Theo các chuyên gia, nếu Việt Nam giải ngân được toàn bộ kế hoạch vốn đầu tư công do Thủ tướng Chính phủ giao trong năm 2025, tăng trưởng GDP có thể được thúc đẩy thêm từ 1,8 đến 2 điểm phần trăm.
Chiều 26/9, các vị đại biểu Quốc hội đơn vị số 4, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang, gồm: Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Việt Thắng; cô Châu Quỳnh Dao - Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên đã tiếp xúc cử tri tại xã Tây Yên.
Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 26/9, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Phiên Thảo luận chung cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 80, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 21 - 24/9.