Kết quả tìm kiếm cho "Buôn bán ma túy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3178
Tâm lý “Tết phải đủ đầy” khiến nhiều gia đình mua lượng lớn thịt, giò chả, bánh kẹo, rau củ ngay từ trước Tết nhiều ngày. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, thực phẩm bảo quản lâu ngày dù để trong tủ lạnh vẫn có nguy cơ giảm chất lượng dinh dưỡng, thay đổi mùi vị và tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Hạt dưa đỏ là món quen thuộc mỗi dịp Tết, nhưng màu sắc rực rỡ bất thường có thể là dấu hiệu của phẩm nhuộm công nghiệp bị cấm.
Làm gì để bớt say xe, giảm say rượu, không mất nước khi đi chơi Tết?
Những ngày cận Tết, không khí tại các chợ hoa xuân trên địa bàn tỉnh nhộn nhịp. Hoa, cây cảnh phong phú về chủng loại, đa dạng về giá, sức mua tăng.
Cuộc sống quanh năm trên sông nước, những thương hồ miền Tây có cách đón Tết riêng. Sau những ngày bươn chải mưu sinh, họ luôn muốn trở về quê khi những nụ mai hé nhụy trên cành.
Từ ngàn xưa, con người đã biết dùng hoa để làm đẹp cho đời và gửi gắm tâm tư. Dù xã hội có phát triển đến đâu, công nghệ hiện đại thế nào, thì giá trị tinh thần của những bông hoa tươi thắm vẫn chưa bao giờ bị thay thế. Hoa hiện diện trong mọi khoảnh khắc quan trọng của đời người: Từ tiếng khóc chào đời, ngày vui thành hôn, những dịp lễ trọng đại.... Vậy, điều gì đã khiến hoa tươi trở thành món quà vô giá, vượt qua mọi ranh giới thời gian và không gian?
Đó là đúc kết của cựu tu sĩ Phật giáo Lobsang Phuntsok, người sáng lập cộng đồng Jhamtse Gatsal tại Ấn Độ - "trường học" nằm giữa dãy Himalaya chuyên nuôi dưỡng và dạy dỗ những đứa trẻ bị bỏ rơi.
Xã hội già quá nhanh đặt ra yêu cầu chăm lo cho người cao tuổi không chỉ sức khỏe mà cả đời sống tinh thần. Lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia đúng cách sẽ giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, giảm cô đơn, mặc cảm.
Giữa thành phố Huế yên tĩnh, suốt những năm qua, Phan Vũ Tuấn vẫn lặng lẽ vẽ cây tre. Sinh tại Hương Sơn (Hà Tĩnh), chàng trai sinh năm 1994 bất ngờ chọn ở lại Huế để lập nghiệp mà không phải Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh.
Chiếc khèn gắn bó mật thiết với cuộc sống của người Mông. Với người Mông, tiếng khèn là cầu nối tâm linh, là lời tỏ tình, tiếng lòng của đôi lứa.
Ngày 9/2, Công an tỉnh Lâm Đồng và Khánh Hòa đã triệt phá thành công chuyên án về đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, bắt giữ 4 đối tượng cùng một số vũ khí nguy hiểm do các đối tượng này tàng trữ.
Cuối năm, trong căn phòng trọ nhỏ ở TP. Hồ Chí Minh, tôi bắt đầu đếm ngược ngày về quê An Giang ăn Tết. Sau một năm làm công nhân xa xứ, điều mong mỏi lớn nhất là được trở về quê, sum họp gia đình, hưởng cái Tết trọn vẹn.