Kết quả tìm kiếm cho "Cá và kiến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 61280
Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng gắn trách nhiệm trực tiếp của hiệu trưởng và phó hiệu trưởng các trường nếu để xảy ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm trong suất ăn trường học.
Tỉnh An Giang triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, quyết liệt hành động theo khuyến nghị của Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) về thực hiện các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) để gỡ “thẻ vàng” IUU đối với thủy sản Việt Nam.
NASA đưa con người trở lại quỹ đạo Mặt trăng trong một sứ mệnh mang tính biểu tượng, mở đường cho việc định cư lâu dài trong không gian.
Thông số iPhone 17e hiện được khá nhiều người quan tâm khi dòng điện thoại chỉ được ra mắt sau iPhone 16 Pro Max. Tuy ra mắt cách nhau không lâu nhưng giữa hai dòng máy có không ít điểm khác biệt.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Nếu có dịp ghé Huế vào những ngày đầu năm, hành trình sẽ trọn vẹn hơn khi bạn dành thời gian ghé thăm những ngôi chùa đẹp dưới đây, bởi mỗi nơi mang một câu chuyện, một vẻ đẹp riêng rất khó trộn lẫn.
Theo bài phân tích đăng trên trang fulcrum.sg ngày 1/4, sự tắc nghẽn tại eo biển Hormuz có thể đẩy nông dân ASEAN vào hoàn cảnh khó khăn và giá lương thực tăng cao.
Khẳng định vai trò dẫn dắt của kinh tế nhà nước
Khoảng 10 tên lửa đạn đạo đã được phóng về phía miền Trung Israel, đánh dấu đợt tập kích lớn nhất của Iran kể từ những ngày đầu của cuộc xung đột.
Kính chống ánh sáng xanh có phải là thiết bị bảo vệ mắt hay chỉ là chiêu trò marketing?
Cập nhật tin thể thao 2/4 với tâm điểm: Pháp “soán ngôi vương” của Tây Ban Nha trên bảng xếp hạng (BXH) FIFA; PSG nhắm “chủ công” Bruno Fernandes; CLB Công an Hà Nội thắng lớn danh hiệu V-League.
Giá vàng hôm nay (2/4): Giá vàng miếng SJC ở trong nước đã tăng gần 2 triệu đồng/lượng trong 24 giờ qua, bán ra ở mức 176,7 triệu đồng/lượng. Vàng nhẫn các thương hiệu cũng tăng mạnh, trong đó vàng nhẫn thương hiệu DOJI và PNJ bán ra tương đương với giá vàng miếng SJC.