Kết quả tìm kiếm cho "Cây lược vàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1058
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.
Khi những vườn măng cụt ở các xã Hòa Thuận, Long Thạnh, Vĩnh Hòa Hưng (tỉnh An Giang) bước vào mùa trái chín, người ta lại nhớ đến một món ăn đặc biệt chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn của năm - gỏi gà măng cụt. Vị chua thanh của măng cụt sống hòa cùng vị ngọt của thịt gà quê đã làm nên hương vị níu chân bao thực khách.
Trận hòa 1-1 nghẹt thở giữa Ai Cập và Iran tại lượt trận cuối bảng G World Cup 2026 đã mang đến một kịch bản không tưởng cho người hâm mộ. Kết quả này giúp Ai Cập đi tiếp với ngôi nhì bảng, còn Iran phải chờ thêm kết quả của những đội đứng thứ ba khác.
Không marketing, không quảng bá… Bắc Biên - ngôi làng cách phố cổ Hà Nội khoảng 3km - vẫn ‘hữu xạ tự nhiên hương’ khiến khách Tây tìm đến trải nghiệm, khám phá.
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946 - 25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 3.
Canh cá Quỳnh Phụ trở thành một món ăn “đi xa vẫn nhớ,” ăn một lần là muốn quay lại không chỉ vì vị ngon, mà còn vì cả một miền ký ức quê nhà được gói ghém trong từng bát canh nóng hổi.
Bài viết "Báo chí Cách mạng Việt Nam trong thời đại số" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh báo chí phải giữ vững niềm tin công chúng, nâng cao tính chuyên nghiệp và làm chủ công nghệ để phụng sự nhân dân.
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 của Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết.
Gân kiệu là món ăn bình dân xuất hiện ở nhiều góc phố Huế. Với không ít người từng học tập, sinh sống ở cố đô, đây là hương vị ký ức mà mỗi lần trở lại đều muốn tìm ăn đầu tiên.
Những tấm vải lanh được dệt thủ công, những họa tiết được thêu tay hay vẽ sáp ong tỉ mỉ không chỉ tạo nên sản phẩm có giá trị kinh tế mà còn là cách để người Mông lưu giữ bản sắc văn hóa của mình.
Cuộc đời đồng chí Hồ Tùng Mậu là tấm gương sáng về lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; tiêu biểu cho bản lĩnh, ý chí kiên cường của người chiến sĩ cộng sản trong mọi hoàn cảnh đấu tranh cách mạng.